Giải pháp nhanh nhất giúp bạn chống thấm trong mùa mưa

Đợt nắng nóng sắp đi qua thời tiết sẽ chuyển sang mùa mưa rào, chắc hẳn nhiều gia đình sẽ rất lo lắng vì căn nhà mình sẽ có nguy cơ bị thấm dột. Đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp chống thấm nhanh nhất trong mùa mưa này!

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm dột ngôi nhà của bạn, chúng tôi xin liệt kê 1 vài nguyên nhân cơ bản như sau:

+ Do thời tiết mưa nhiều gây nên tình trạng thấm nước từ mái xuống. Lúc này nước hoặc hơi ấm sẽ luồn qua các rãnh nước trên sàn mãi, các góc tương hoặc giáp lai, các vết rạn nứt … vào từơng khiến bạn cảm thấy tường và nhà lúc nào cũng trong tình trạng ẩm ướt.

chống thấm

+ Do tường nhà bị nứt rạn mà bạn không hề biết

+ Do hệ thống đường ống cấp thoát nước bị hư hỏng mà bạn không biết

+ Do khi thực hiện xây nhà không đảm bảo khoảng chênh cốt cao độ giữ nền nhà so với khu vực nền vệ sinh.

+ Do hệ thống thoát chất thải, nước mưa chưa tốt.

Trước thực trạng như vậy thì việc quan trọng bạn phải nhanh chóng tìm giải pháp để xử lý hiện tượng thấm dột cho ngôi nhà mình bởi nếu để lâu sẽ ảnh hưởng tới các chất lượng gạch, bê tông, đồ đạc, hệ thống đường điện … Một vài biện pháp khắc phục đơn giản hiện tượng tường nhà bị thấm dột như sau:

Một là, giám sát chặt chẽ khâu thiết kế ngay từ khi tiến hành xây dựng, đặc biệt là hệ thống thoát nước của toàn bộ ngôi nhà

Hai là, kiểm tra toàn bộ đường ống nước xem có bị hỏng hóc hay trục trặc hay không.

Ba là, riêng đối với khu vực thấm mái hay sân thượng để duy trì kết quả sử dụng lâu bền nhất gia chủ nên sử dụng loại khò nóng chống thấm khoảng 3mm và dán vén lên vùng chân tượng nhà khoảng 15 – 20cm là được.

Bốn là, với việc chống thấm sàn vệ sinh cũng giống như sân thượng nhưng cần vệ sinh thật sạch sẽ trước khi thi công để giúp tuổi thọ được kéo dài lâu hơn.

Đôi khi việc bạn tự ý thực hiện tại nhà sẽ không thể cho kết quả tốt được bởi xét về chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp bạn sẽ không thể xử lý tốt việc này bằng các đội thợ chuyên nghiệp về mảng chống thấm, vì vậy lời khuyên cho bạn lúc này hãy tìm một công ty chuyên về lĩnh vực chống thấm để được xử lý và ngăn chặn triệt để tình trạng này cho ngôi nhà của bạn.

Công ty chống thấm Bách Khoa với đội ngũ công nhân lành nghệ, phục vụ uy tín tậm tâm sẽ giúp bạn xử lý tốt tình trạng này với mức giá tiết kiệm nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi ngôi nhà của bạn xảy ra hiện tượng thấm dột hay ẩm ướt! Ngoài cam kết sau khi thực hiện chúng tôi còn có chế độ bảo hành lâu dài cho ngôi nhà, vì thế quý khách hàng có thể yên tâm khi hợp tác cùng công ty Bách Khoa!

Hãy gọi tới hotline 096 424 6086 or 0904 833 106 để được bộ phận tư vấn Bách Khoa hỗ trợ bạn nhanh nhất!

Giải pháp nhanh nhất giúp bạn chống thấm trong mùa mưa
Rate this post