Giá Giấy Dầu Chống Thấm Dột Hàn Quốc Mới Nhất 2019

Giấy dầu chống thấm Hàn Quốc hay còn được gọi là màng chống thấm tự dính Hàn Quốc có tác dụng chống dột mái tôn, con lươn, chống bức xạ nhiệt, chống ẩm bảo vệ cho lớp bê tông, giảm sức nóng…

Giấy dầu chống thấm

Giấy dầu chống thấm là loại màng tự kết dính chuyên dụng dùng để chống dột mái tôn

Bảng báo giá giấy dầu chống thấm

STT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ

1

Màng chống thấm Bitum tự dính

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Quy cách: 1.0m x 15m

– Độ dày: 1.0mm

– Trọng lượng: 22kg / cuộn

 

Cuộn

1.250.000

2

Màng chống thấm Bitum tự dính

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Quy cách: 1m x 15m

– Độ dày: 1.5mm

– Trọng lượng: 32kg / cuộn

 

Cuộn

1.350.000

Thông số kỹ thuật

Stt Danh mục Đơn vị Kết quả Phương pháp Test

01

Lực kéo căng Chiều dọc

N/cm

50

JIS A 6013

KS F 4917

Chiều ngang

45

02

Độ giãn dài

%

45

03

Kéo giãn đến khi đứt

N

1.500

04

 

Tác động bởi nhiệt

Chiều dài võng, sụt

mm

Tối đa 2

Hình dạng

Không bị chảy nhỏ giọt hay nổ bong bóng

05

Tính ổn định về kích thước

Tỷ lệ thay đổi kích thước

%

0.0 + 0.1

Hình dạng

Không có vết nhăn, cong nên không làm thay đổi về kích thước

06

Cường độ của mối nối

N/cm

200

07

Cường độ chịu lực

N/cm

250

08

Tính kết dính khi nhiệt độ xuống thấp

Tốt

09

Tính mềm dẻo khi nhiệt độ xuống thấp

Không có vết nứt

Ưu điểm của giấy dầu chống thấm Hàn Quốc

Giá giấy dầu chống thấm

Màng chống thấm bitum Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc. Với thành phần chính là từ một loại hợp chất đường cao cấp.

Đây là một chất liệu rất quan trọng để có thể xác định được mức độ kết dính của giấy dầu chống thấm. Vì thế nó có những tính năng nổi bật như:

+ Khả năng chịu nhiệt và co giãn tốt: Nó có thể chịu được nhiệt độ từ 100 độ C – 150 độ C. Vì vậy màng chống thấm bitum thường được sử dụng ở những công trình sản xuất, nơi có nhiều máy móc và nhiệt độ cao. Vì là dạng cao su tổng hợp nên nó co giãn rất tốt ở những nơi được chống thấm.

+ Chống thấm nước: Là một vật liệu dùng để chống thấm nên màng bitum Hàn Quốc không thấm nước. Hơn nữa nó còn có tác dụng chống ấm giúp cho những bức tường luôn được khô, thoáng không bị ẩm mốc.

+ Ổn định: Được tạo nên từ các sợi thủy tinh, vải polypropophen, các chất polyester và kết hợp với các lá nhôm nên màng chống thấm bitum Hàn Quốc co giãn tốt, ổn định độ dài và độ bền cao.

+ Tiếp xúc được với nhiều vật liệu: Giấy dầu chống thấm Hàn Quốc có thể tiếp xúc được với tường, tường gỗ, trần nhà, … Đặc biệt là các góc cạnh bị thấm dột thì màng chống thấm bitum cũng dễ dàng thi công.

Màng chống thấm bitum tự dính

Ứng dụng của giấy dầu chống thấm Hàn Quốc

1/ Chống thấm tiếp xúc

Đối với những bức tường phải chịu tác động trực tiếp từ những cơn mưa dẫn tới bị thấm ẩm thì mình có thể dùng màng chống thấm tự dính. Nó sẽ tạo ra một lớp chống thấm ngăn không cho nước tiếp xúc vào tường.

2/  Chống thấm cho những kết cấu xây dựng ngầm

Những công trình ở dưới lòng đất cũng hay bị ẩm thấp do gần mạch nước ngầm, nếu sử dụng các loại vật liệu chống thấm khác sẽ dễ bị thấm lại. Nhưng với màng chống thấm gốc bitum thì lại khác, chúng chống ẩm mốc rất tốt cho nên rất phù hợp với những công trình ngầm.

3/ Chống thấm cho cầu đường, kè

Những công trình thủy lợi thường xuyên phải tiếp xúc với nước thì mình có thể dùng màng chống thấm bitum để tránh bị thẩm thấu từ nước và làm tăng tuổi thọ cho công trình.

Hướng dẫn thi công giấy dầu chống thấm cho công trình

Giấy dầu chống dột mái tôn

Thi công màng chống thấm tự dính chống dột, cách âm, cách nhiệt cho mái tôn

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt, không còn bụi bẩn.

Bước 2: Tiến hành trải màng chống thấm lên mái tôn theo đúng chiều dài yêu cầu, rồi cắt. Lưu ý trải cho thẳng và không bị lệch.

Bước 3: Kiểm tra lại xem tấm màng bitum đã vừa khít hay chưa. Sau đó 1 người bóc lớp nilon ra, 1 người vuốt từ từ cho giấy dán bám sát vào bề mặt sao cho không bị phồng.

Bước 4: Bắt đầu thi công. Nhớ phải lót vào 1 lớp giấy lán, không cho dính vào tấm màng bitum. Sau đó vuốt đều để nó tự dính vào bề mặt. Sau khi thi công xong, đặt tấm Pro-mặt lên trên để bảo vệ.