Chống thấm tường trong nhà hiệu quả giá rẻ

Chống thấm tường trong nhà.

Chống thấm tường trong nhà là một trong những công tác chống thấm tường quan trọng hàng đầu cùng với chống thấm tường ngoài nhà hai công tác này hỗ trợ trực tiếp cho nhau đảm bao cho chống thấm tường hiệu quả cả trong lẫn ngoài, tường trong nhà là nơi trực tiếp tiếp xúc với người dùng trong quá trình sinh sống bên trong nhà ở.

Chống thấm tường trong nhà bảo vệ sức khỏe

Chống thấm tường trong nhà bảo vệ sức khỏe

Một số hiểu lầm về chống thấm.

Thứ nhất: Chống thấm trước ở những nơi có khả năng bị chống thấm cao của các công trình xây dựng đặc biệt là nhà ở như: Nhà tắm, nhà vệ sinh, bếp, lan can, bể nước… mà không chú ý đến các hạng mục khác.

Thực tế là các hạng mục trong ngôi nhà hoặc các công trình xây dựng đều có thể bị thấm, dột tác động

Thứ 2: Chống thường từ đầu không cần thiết lắm vì chất lượng công trình còn tốt, thấm, dột ở đâu thì chống thấm tại đó hiệu quả và tiết kiệm chi phí xây dựng.

Vữa, tường gạch đều có các lỗ hổng cực nhỏ, như mao quản có thể thấm hút nước. bạn có thể nhìn thấy một vết thấm nhỏ trên tường nhưng bên trong thì mảng tường đó đã thấm nước đến mức bão hòa từ rất lâu trước đó và thấm cả ra ngoài đến mức nhìn thấy được và nếu bạn có chống thấm tại vị trí đó thì cấu trúc hạng mục đó như: Cấu trúc bê tông, cốt thép đã bị nước đã bị ảnh hưởng. Và nó gây thiệt hại gấp 2-3 lần việc chống thấm ngay từ đầu mà tuổi thọ công trình còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thứ 3: Chỉ cần dùng xi măng, vữa là đủ chống thấm hiệu quả cho chống thấm tường đặc biệt là Chống thấm tường trong nhà.

Chức năng của Xi-măng trong việc xây dựng là một chất keo kết dính các vật liệu như cát, đá, sỏi, ghạch … Xi măng trong vị trí kết dính cũng có những khoảng rỗng tính thẩm thấu và khuếch tán nước bên trong và nó không thể thay thế cho việc chống thấm vì không thể tạo một lớp màng ngăn cản việc thấm nước. Và nó nhanh chóng bị tác động của lực cũng nhưng của thời tiết, nhiệt độ làm rạn nứt chân chim mầm mống cho việc thấm nước nghiêm trọng.

Chống thấm tường trong nhà bảo vệ công trình xây dựng

Chống thấm tường trong nhà bảo vệ công trình xây dựng

Với chất chống thấm đặc chủng chúng được thiết kết cho việc chống thấm trong các hạng mục xây dựng nhất là công tác chống thấm tường trong nhà giúp đảm bảo cho không bị thẩm thấu nước gây tổn hại đến tuổi thọ công trình.

Việc chống thấm thấm bên trong trường nhà ở ngay từ đầu giúp cho khổng chỉ việc ngăn thấm dẫn đến ẩm mốc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn giúp gia tăng cho thẩm mỹ cho tường nhà vì nếu tường không được chống thấm và sau một thời gian vệt thấm sẽ loang lổ gây trong rất mất thẩm mỹ nhất là làm rộp lớp sơn nội thất bên trong.

 

Tại Hà Nội khách hàng có nhu cầu chống thấm tường trong nhà hãy liên hệ đến

ông ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa Quyết Tiến

Trụ sở chính: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại0437541395  | Hotline: 0979.192.788 – 0904.833.106

Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp quy trình chống thấm an toàn hiệu quả sự dụng các vật liệu chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay sẽ giúp bảo vệ và kéo dài công trình xây dựng nhà bạn.

Call Now Button