Chống thấm giữa hai nhà chuyên nghiệp

Công việc chống thấm giữa hai nhà là một việc làm quan trọng và cần có những phương pháp thi công chống thấm dột hiệu quả cao, lâu bền. Cách chấm thấm giữa hai nhà cần được tính toán và bàn bạc kỹ lưỡng vì đôi khi đó là vấn đề hết sức tế nhị ảnh hưởng đến tình cảm hàng xóm láng giềng.

chống thấm tường giữa 2 nhà

Như chúng ta đã biết thì mật độ các công trình : nhà ở, công ty, trường học, bệnh viện,… ở các tỉnh, thành lớn là rất cao. Trong đó thì hầu hết các công trình này lại không được thi công trong cùng một thời điểm, đây cũng là lý do chính gây ra hiện tượng sụt lún và tạo thành các rãnh để nước mưa đi vào trong căn nhà của bạn.

Như vậy, nếu công trình của bạn chưa được xử lý chống thấm giữa hai nhà thì vấn đề thấm dột sẽ xảy ra sớm hay muộn mà thôi.

Công ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa Quyết Tiến là đơn vị có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành chống thấm dột. Chúng tôi sở hữu nhiều máy móc hiện đại, những công nghệ chống thấm dột tiên tiến, mới nhất mang lại hiệu quả cao và bền lâu cho hạng mục xây dựng. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, có kinh nghiệm thực tế cao cùng những vật liệu chống thấm hiệu quả cao nhất, chúng tôi đảm bảo sẽ thi công chống thấm 100% cho công trình của quý khách với giá rẻ nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn để chọn lựa cách chấm thấm giữa hai nhà mang lại hiệu quả cao, giá thành rẻ và phù hợp nhất với điều kiện, vị trí công trình của quý khách.

chống thấm tường giữa 2 nhà

Dịch vụ chống thấm giữa hai nhà chuyên nghiệp của chúng tôi luôn đảm bảo những tiêu chí sau đây trong chất lượng :

  • Tư vấn miễn phí cách chấm thấm giữa hai nhà mang lại hiệu quả triệt để, lâu dài và phù hợp với điều kiện của khách hàng.
  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi với hotline hoạt động liên tục cả trong và ngoài giờ hành chính, không nghỉ cuối tuần và những ngày lễ, Tết.
  • Kiểm tra thực trạng công trình, triển khai công việc sớm nhất.
  • Tiến hành chống thấm giữa hai nhà liên tục, đảm bảo tiến độ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.
  • Lựa chọn Cách chấm thấm giữa hai nhà hiệu quả cao nhất với giá thành rẻ nhất.
  • Trong quá trình thi công chống thấm, đảm bảo an toàn lao động cao, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến khu vực xung quanh, không gây ô nhiễm môi trường khu vực xung quanh.
  • Kiểm tra kỹ càng khả năng chống thấm giữa hai nhà trước khi hoàn thành công việc.
  • Sau khi hoàn thiện việc thi công, vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Bảo hành dài hạn cho hạng mục đã được thi công chống thấm.

Công ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa Quyết Tiến là đơn vị tiên phong và có uy tín trong ngành chống thấm dột trên địa bàn Hà Nội cũng như cả nước, với nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã xử lý chống thấm triệt để cho rất nhiều công trình và luôn nhận được những phản hồi tích cực cùng sự tín nhiệm, tin cậy của khách hàng sau mỗi công trình. Hiện nay, chúng tôi đang là đối tác tin cậy và bền vững của nhiều công ty, tổng công ty chuyên ngành xây dựng lớn.

Để chống thấm giữa hai nhà với giải pháp phù hợp, tiết kiệm mang lại hiệu quả cao và bền lâu, quý khách hãy đến với chúng tôi. Sử dụng dịch vụ chống thấm dột của chúng tôi, đảm bảo quý khách luôn được hài lòng và yên tâm.