Cách chống thấm tường nhà bị dột, ẩm ố mốc

Những phương pháp khiến ngôi nhà bạn không còn chịu tình cảnh bị ẩm mốc, dột nước và bong tróc khó chịu nữa mà trở nên sạch sẽ và khô thoáng với những cách chống thấm tường nhà ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại.

Có nhiều cách chống thấm tường nhà tốt giuos bạn và gia đình, không gian sống, không gian làm việc, không gian vui chơi của con không bị ảnh hưởng bởi những ẩm ướt từ bên ngoài này. Chính những ứng dụng rất thuận lợi cho công việc và cuộc sống này mang đến những hiệu quả vượt trội cho một cuộc sống sạch sẽ và sức khỏe hơn.

Để chống thấm tường nhà bạn có nhiều cách để tránh những hư hại, ẩm ướt làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình mình. Như các biện phá che chắn tránh mưa và nguồn nước ảnh hưởng nhiều tuy hiên cách này không góp phần giảm thiểu được bao nhiêu bởi có thể bạn chỉ che chắn được 1 phần mà thôi.

Hoặc bạn có thể kiểm tra và sử chữa hệ thống nước để hạn chế việc rò rỉ ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến cốt nhà mà gây thấm nước vào bên tỏng nhà. 2 cách này, hiệu quả rất thấp, tuy bạn có thể chủ động được nhưng nó lại không bao phủ được hoàn toàn công trình mà bạn không lường hết được như thời tiết, ảnh hưởng của thiên nhiên.

Cách chống thấm tường nhà cho nhà mới xây

Đay là phương pháp phòng tránh ngay từ đầu như chống thấm cho sân thượng, chống thấm cầu thang, chống thấm tầng hầm,… nghay từ khi xây dựng để phòng tránh. Với cách này bạn có thể áp dựng các công thức xây dựng với vôi, vữa, xi măng đúng chuẩn với tỷ lệ tốt nhất là 3 phần cát, 1 phần xi măng, hoặc 4 cát + 1 xi măng và thi công cẩn thận để chát các mạch vữa không bị lỗ li ti hay nứt vỡ khi đi vào sử dụng. các nguyên vật liệu chất lượng sẽ cho sức bền cao và có khả năng chống chọi với thời gian.

Cách chống thấm tường nhà đã cũ

Đây mới là phương án cần giải quyết để tránh những nỗi phiền do ẩm ướt gây ra. Với tường nhà đã cũ thì bạn có thể ứng dụng các vật liệu chống thấm để chấm dứt tình trạng này như: màng chống thấm, sơn chống thấm, các vật liệu như chống thấm intoc, chống thấm sika có ứng dụng cao và hiệu quả cho các cong trình hiện nay.

Các nguyên liệu này được thi công và làm việc đúng quy trình để ngăn chặn hiện trạng thấm nước này. Loại bỏ lớp sơn, vối vữa cũ và rửa sạch để tiến hành thi công. Đặc biệt, những biện pháp này hoàn toàn yên tâm không có hóa chất độc hại cho người thi công và người sử dụng. độ bền cao và có sức chịu đựng với thiên nhiên và sự tàn phá của môi thường thời tiết mưa nắng thất thường.

Chính vì vậy, cách chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất bạn có thể ứng dụng những phương pháp này để mang đến cho mình sự an tâm và không gian sống sạch thoáng. Đặc biệt có thể giải quyết triệt để giúp bạn tập trung tốt hơn cho cuộc sống và công việc thường ngày của mình nhé.

Call Now Button