Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Flinkote hiệu quả triệt để nhất

Hiện nay đang có rất nhiều loại vật liệu xây dựng chuyên dụng có khả năng ngăn hiện tượng ngấm nước, rò rỉ nước. Trong số đó phải kể đến loại vật liệu chống thấm nhà vệ sinh phổ dụng là Flinkote. Đây là sản phẩm của tập đoàn năng lượng và hóa dầu nổi tiếng trên thế giới Shell. Lần đầu tiên vật liệu chống Flinkote xuất hiện cách đây 25 năm và liên tục cải tiến để thích nghi với sự biến đổi khí hậu. Finkote của tập đoàn Shell được chọn dùng để chuyên trị chống thấm công nghiệp và dân dụng.

chong tham nha ve sinh bang flinkote

Tại sao loại vật liệu chống thấm dột Flinkote lại được nhiều người lựa chọn sử dụng?

Những ưu điểm nổi trội của vật liệu chống thấm Flinkote

>>> Đây là sản phẩm dạng hỗn dịch, được trộn sẵn đóng thùng. Vì thế, người mua chỉ việc mở nắp và sử dụng luôn. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, tiện dùng nên nó không hề kén đối tượng khách hàng mua. Hơn nữa, bạn có thể dùng bất kỳ loại dụng cụ nào như chổi, bay trát, con lăn hay phun gương để sử dụng vật liệu Flinkote.

>>> Là sản phẩm của tập đoàn nổi tiếng trên toàn cầu Shell, được các nhà khoa học nghiên cứu và phát triển suốt 25 năm với tiêu chí an toàn tuyệt đối cho con người, thân thiện với môi trường sống. Bên cạnh đó, vật liệu chống thấm nhà vệ sinh Flinkote được bày bán ở hầu hết các cửa hàng nên bạn dễ dàng mua để sử dụng dù bạn đang sinh sống, làm việc ở đâu.

>>> Trong số các loại vật liệu chống thấm sàn nhà vệ sinh, Flinkote có tính đàn hồi tốt nhất. Đặc điểm này giúp nó thích nghi được với nhiều điều kiện môi trường khí hậu khác nhau. Ngay với nơi có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, hay thay đổi như Việt Nam, Flinkote cũng phát huy tác dụng ngăn nước rò rỉ rất tốt.

>>> Flinkote  là loại vật liệu chống thấm dột dạng dung dịch nhưng không hề bị chảy xệ trên bề mặt dựng đứng hoặc bị mềm lún ở nhiệt độ cao. Flinkote có được điều đó là do khả năng bám dính bề mặt và độ đàn hồi tốt. Vì thế, nó được sử dụng để thực hiện chống thấm tường nhà vệ sinh của rất nhiều công trình xây dựng khác nhau.

chong tham nha ve sinh bang flinkote

Cách thực hiện chống thấm nhà vệ sinh bằng Flinkote hiệu quả triệt để

B1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt chống thấm như sàn nhà vệ sinh, tường nhà vệ sinh hay chống thấm trần nhà vệ sinh. Xóa bỏ mọi bụi bẩn, dầu mỡ vừa giúp tăng khả năng kết dính của Flinkote với các loại vật liệu xây dựng khác như cát, gạch vừa khiến tốn ít nguyên liệu chống thấm nhà vệ sinh hơn.

B2: Quét lớp 1 lớp lót Flinkote và chờ vật liệu chống thấm xây dựng này thẩm thấu hoàn toàn vào trong lớp vữa/ bê tông. Vì là lớp lót nên bạn cần pha Flinkote với nước theo tỉ lệ 1:1 với định lượng 0,2l/m2.

B3: Sau khi lớp lót đã khô thoáng, tiếp tục quét 1 lớp Flinkote nguyên chất với định lượng 0,5l/m2. Chú ý trong khi quét nên thao tác theo một chiều để tạo lớp màng chống thấm trần nhà vệ sinh ban đầu.

B4: Khi lớp chống thấm đầu tiên đã khô, tiếp tục quét 1 lớp Flinkote với định lượng như trên nhưng theo chiều vuông góc với lớp ban đầu. Điều này giúp tăng khả năng ngăn chặn hiện tượng nước rò rỉ từ nhà vệ sinh ra ngoài hoặc nước từ phía ngoài ngấm vào trong. Tiếp đó, vẩy nhẹ đều 1 lớp cát khô mỏng, sạch lên lớp Flinkote vừa quét.

B5: Cuối cùng là phủ ngoài một lớp vữa cát xi măng hoặc lát gạch chống ngấm nước lên để hoàn tất.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của kỹ thuật viên Công ty xây dựng chống thấm Bách Khoa. Nếu bạn hỗ trợ thêm thông tin chi tiết hoặc muốn sử dụng dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, vui lòng liên hệ hotline 096.424.6068.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục quý khách!

Call Now Button