Chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội chuyên nghiệp, bảo hành 20 năm

Chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội như là một bài toán mà bất cứ công trình xây dựng nào cũng cần phải quan tâm và giải quyết nó một cách hiệu quả ngay từ ban đầu.

Đó là cách tiết kiệm nhất cho thời gian, công sức và tiền bạc của bạn nếu bạn không muốn gặp phải những tình trạng thấm dột vô cùng phức tạp khi mà việc chống thấm nhà vệ sinh không được quan tâm đúng mức.

Nhà vệ sinh bị thấm dột

Hình ảnh nước thấm từ nhà vệ sinh nhìn rất mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà

Ở tất cả các công trình xây dựng và đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, các khu chung cư, việc chống thấm dột nhà vệ sinh càng trở nên quan trọng. Vì nếu tình trạng thấm dột xảy ra ở đây, không chỉ một gia đình, một căn hộ bị ảnh hưởng mà còn ảnh hưởng đến các căn hộ ở tầng dưới.

Hiểu rõ thực trạng đó, công ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa chúng tôi đã và đang thi công chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội chuyên nghiệp. Đem lại hiệu quả cao và có được nhiều sự ủng hộ, tín nhiệm từ phía khách hàng.

Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được hài lòng với nhà vệ sinh và các hạng mục khác được bảo vệ tuyệt đối trước tình trạng thấm dột gây ra.

Với quá trình hoạt động lâu dài trong ngành chống thấm, chúng tôi không ngững nỗ lực và hoàn thiện để trau dồi kiến thức, áp dụng những phương pháp chống thấm hiện đại, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết về chất lượng trong dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội của mình.

Hơn thế nữa, mức giá chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội từ chống thấm Bách Khoa Quyết Tiến luôn là rẻ nhất so với các đơn vị khác. Vì những kinh nghiệm và tính linh hoạt khi áp dụng vật liệu chống thấm đối với từng công trình cụ thể.

Vừa chuyên nghiệp, hiệu quả, chất lượng mà giá thành lại rất cạnh tranh đó chính là dịch vụ chống thấm dột nhà vệ sinh từ chúng tôi.

Cảnh Báo
Các phương pháp kém an toàn, chúng tôi đã gặp phải có thể kể đến như sau: Dán màng khò nóng 3mm, dán màng tự dính, quét sơn chống thấm CT 11A (Kova), quét Sika Latex trộn xi măng, quét bitum nhựa đường Sikamembrane, Flinkote, láng hoặc trát chống thấm bằng phụ gia …

Đây là các phương pháp mà nhiều đơn vị thi công thường chọn vì rẻ tiền, dễ làm, nhanh chóng. Nhưng hiệu quả chống thấm rất kém, có khi làm xong ngâm nước đã bị thấm ngay.

Chống thấm tốt, lâu bền phụ thuộc hai yếu tố: Phương pháp tốt và tay nghề thợ chống thấm.

Với kinh nghiệm hàng chục năm thi công chống thấm với hàng nghìn các công trình khu vệ sinh. Chúng tôi giới thiệu một phương pháp an toàn, độ bền cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Đặc biệt là cũng rất phổ biến ở nước ngoài. Đó là sử dụng hoá chất dạng thẩm thấu Water Seal DPC kết hợp với màng quét đàn hồi hai thành phần DRYMIX .

Đây là phương pháp được cho là tốt và phù hợp nhất với hạng mục chống thấm nhà vệ sinh, các khu vực ẩm ướt. 

Chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp cho bạn biết.

Có hai dạng cấu tạo nhà vệ sinh đó là:

 • Dạng sàn âm (đường ống đi nổi trên mặt sàn và xuyên vào hộp kỹ thuật)
 • Dạng sàn dương (các đường ống đi xuyên sàn).

Sau đây là quy trình chống thấm cho 2 dạng vệ sinh trên

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh

Bạn xem nhà vệ sinh nhà mình được cấu tạo dạng nào nhé.

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh sàn dương (đường ống đi xuyên sàn)

chống thấm nhà vệ sinh sàn dương

Vật liệu sử dụng

+ Dung dịch chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu Water Seal DPC (TECH DRY)

+ Màng quét đàn hồi xi măng Polymer hai thành phần đàn hồi cao FOSMIX FLX(Công nghệ Anh Quốc).

+ Lưới thủy tinh gia cố Fiber Glass chống co nứt góc chân tường.

+ Sika Latex TH

+ Vữa rót không co ngót M600

Quy trình thi công

Bước 1: Vệ sinh bề mặt: RẤT QUAN TRỌNG! Là yếu tố quyết định đến “chất lượng” và “độ bền lớp chống thấm”.

– Cạo sạch bụi bẩn, vết ố, rong rêu, tạp chất trên bề mặt. Dùng máy mài, lắp chổi sắt vào đánh sạch bề mặt, tạo ma sát cho bề mặt.

– Dùng máy thổi bụi để thổi sạch bụi và các tạp chất.

– Các hốc bọng, túi đá, lỗ rỗ… cần được đục bỏ các phần bám dính hờ, đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc chắc. Trát vá bằng vữa sửa chữa có trộn phụ gia kết nối.

– Đối với các vết nứt lớn phải được trám bằng keo Polyurethane chuyên dụng.

– Với bề mặt hút ẩm phải làm ẩm bão hòa bề mặt bằng nước sạch trước khi ứng dụng các lớp chống thấm.

Bước 2: Đục tẩy miệng các cổ ống theo hình miệng loa. Rửa sạch miệng cổ ống bằng nước sạch. Sau đó chèn kín cổ ống.

Quét kết dính hồ dầu Sika Latex TH trộn với xi măng nước sạch theo tỷ lệ lên phần miệng ống và ống sau đó trộn vữa rót không co ngót M600 với nước sạch và đổ vào cổ ống.

Bảo dưỡng cổ ống bằng nước sạch, tránh bị nứt.

Bước 3: Trát bo dốc chân tường bao và sàn bê tông bằng vữa xi măng + cát.

Nếu sàn nào cần lấy cốt gạch thì không cần trát dốc quá mà chỉ cần sàn và tường phẳng để lưới gia cố chân không bị gập, gồ ghề.

Bước 4: Tiến hành quét lót toàn bộ chân tường giữa sàn và tường gạch xây bằng vữa hồ dầu Sika Latex TH+ xi măng + nước.

Đo đạc và cắt lưới Fiber Glass (lưới sợi thủy tinh) dán lên các vị trí chân tường, góc cạnh của sàn. 

Sau đó đợi lớp lưới Fiber Glass đã được cố định trên lớp lót trước khi phủ chống thấm lên. 

Bước 5: Pha hoá chất Water Seal DPC với nước sạch theo tỷ lệ 1:1 sau đó quét toàn bộ sàn, chân tường bằng hoá chất tinh thể thẩm thấu Water Seal DPC với định mức 0,1 lít/ m2.

Hoá chất Water Seal DPC với tác dụng thẩm thấu sâu bên trong bê tông, phản ứng Silic lấp đầy các lỗ mao rỗng bê tông. Đồng thời làm bê tông đặc chắc, kéo dài tuổi thọ bê tông, giúp hàn gắn vết nứt bê tông lên tới 0,3 mm. 

Đây là vật liệu rất quan trọng nhất giúp độ bền chống thấm kéo dài 20 – 30 năm.

Bước 6: Trộn Màng xi măng hai thành phần Fosmix bằng máy khoan tay loại mạnh tốc độ chậm (400- 600v/p) gắn với lưỡi trộn thích hợp.

Cho thành  phần A (lỏng) vào trong 1 thùng sạch. Cho máy trộn chạy và cho thành phần B (bột) vào từ từ. Trộn trong khoảng 3-5 phút cho đến khi có được hỗn hợp đồng nhất.

Bước 7: Tiến hành thi công lớp màng quét xi măng Fosmix thứ nhất bằng chổi quét lên trên toàn bộ bề mặt sàn bê tông, chân tường, riêng phần quét chân tường thường quét cao 50 cm. Định mức quét 0,8kg/ m2/ lớp.

Bước 8: Sau 2 – 4 giờ đồng hồ. Khi lớp thứ nhất đã se khô ta tiến hành thi công lớp thứ 2 màng quét xi măng DRYMIX bằng chổi quét lên trên toàn bộ bề mặt sàn bê tông, chân tường.

Quét sao cho lớp sau vuông góc với lớp trước để tránh lỗ mọt bọt khí và cho đều bề mặt. Định mức 0,7 kg/ m2.

Bước 9: Tương  tự như thi công lớp hai, ta cũng chờ từ 2 – 4 giờ đồng hồ. Khi lớp thứ hai đã se khô ta tiến hành thi công lớp thứ 3 màng quét xi măng Fosmix bằng chổi quét lên trên toàn bộ bề mặt sàn bê tông, vén chân tường. 

Quét sao cho lớp sau vuông góc với lớp trước để tránh lỗ mọt bọt khí và cho đều bề mặt. Định mức 0,7 kg/ m2/ lớp.

Bước 10: Sau 24 – 48 giờ thi công lớp chống thấm cuối cùng hòan thành. Các lớp chống thấm khô ta tiến hành ngâm thử nước trong vòng 24h rồi tiến hành nghiệm thu.

Sau khi nghiệm thu xong, yêu cầu phải có lớp vữa láng bảo vệ chống thấm.

Một số hình ảnh thực tế nhà vệ sinh chống thấm sử dụng phương pháp này của chúng tôi

Chống thấm nhà vệ sinh tại Cầu Giấy Hà Nội

Hình ảnh chống thấm nhà vệ sinh tại 1 gia đình ở Cầu Giấy – Hà Nội

 

Chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Đông - Hà Nội

Hình ảnh chống thấm nhà vệ sinh tại 1 gia đình ở Hà Đông – Hà Nội

 

Chống thấm nhà vệ sinh tại Thanh Xuân - Hà Nội

Hình ảnh chống thấm nhà vệ sinh tại 1 nhà hàng ở Thanh Xuân

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh sàn âm (đường ống đi nổi xuyên hộp kỹ thuật)

Chống thấm nhà vệ sinh sàn âm

Hình ảnh nhà vệ sinh sàn âm (âm 20 – 30cm so với mặt sàn nhà, các đường ống đi nổi trên mặt sàn và đi xuyên vào hộp kĩ thuật)

Về cơ bản, vật liệu & quy trình thi công chống thấm nhà vệ sinh sàn âm gần giống với chống thấm nhà vệ sinh sàn dương. Chỉ có một điểm khác duy nhất đó là: Chống thấm các cổ ống xuyên hộp kỹ thuật thay vì chống thấm cổ ống xuyên sàn (sàn dương).

Việc chống thấm nhà vệ sinh sàn âm phức tạp hơn nhà vệ sinh sàn dương, do ống chạy nổi trên mặt sàn nên việc vệ sinh bề mặt và thao tác làm rất khó, đặc biệt là vị trí hộp kỹ thuật. Vì vậy yêu cầu phải làm rất cẩn thận. Tuân thủ đúng quy trình nếu không sau này sửa chữa rất phức tạp và tốn kém.

Đã có nhiều tranh cãi quanh việc thi công chống thấm nên làm bên dưới lớp bê tông đáy sàn, hay là đổ bê tông vào lòng âm và làm chống thấm mặt bên trên.

Với kinh nghiệm nhiều năm chống thấm và sửa chữa rất nhiều nhà vệ sinh sàn âm. Chúng tôi xin khẳng định là phải làm chống thấm bên dưới lòng mặt bê tông và vén cao ít nhất 50 cm so với cốt sàn, đồng thời phải xử lý các cổ ống xuyên hộp kỹ thuật thật kỹ càng.

Vì nếu làm chống thấm trên mặt sau khi tôn nền thì nếu sau vài năm ống nước hở thì nước sẽ gây thấm. Đồng thời lớp bê tông hoặc vữa tôn nền sau một thời gian sẽ có hiện tượng rạn nứt, tách lớp nên sẽ ảnh hưởng lớn tới lớp chống thấm. 

Do vậy nhà vệ sinh sàn âm muốn chống thấm bền và lâu dài bắt buộc phải làm bên dưới và trực tiếp trên cốt bề mặt sàn bê tông vén chân 50 cm.

Vật liệu sử dụng

+ Dung dịch chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu Water Seal DPC (TECH DRY – MALAYSIA)

+ Màng đàn hồi xi măng Polymer hai thành phần đàn hồi cao FOSMIX (Công nghệ Anh Quốc).

+ Lưới thủy tinh gia cố Fiber Glass chống co nứt góc chân tường.

+ Vữa rót không co ngót 

Quy trình thi công

Bước 1: Vệ sinh bề mặt: RẤT QUAN TRỌNG! Là yếu tố quyết định đến “chất lượng” và “độ bền lớp chống thấm”.

– Loại bỏ sạch bụi bẩn, vữa thừa, tạp chất trên bề mặt. Dùng máy mài, lắp chổi sắt vào đánh sạch bề mặt, tạo ma sát bề mặt.

– Sử dụng máy thổi bụi để thổi sạch bụi và các tạp chất.

– Các hốc bọng, túi đá, lỗ rỗ… cần được đục bỏ các phần bám dính hờ, đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc chắc.

– Đối với các vết nứt lớn phải được trám lại bằng vữa sửa chữa có phụ gia hoặc bơm gia cố bằng keo Epoxy hai thành phần.

– Với bề mặt hút ẩm phải làm ẩm bão hòa bề mặt bằng nước sạch trước khi ứng dụng các lớp chống thấm.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ phần cổ ống xuyên hộp kỹ thuật. Ghép kín sau đó đổ vữa rót không co ngót chống thấm không co ngót toàn bộ phần cổ ống xuyên hộp kỹ thuật.

Bước 3: Trát bo dốc chân tường bao và sàn bê tông bằng vữa xi măng + cát. Nếu sàn nào cần lấy cốt gạch thì không cần trát dốc quá mà chỉ cần sàn và tường phẳng để lưới gia cố chân không bị gập, gồ ghề.

Bước 4: Tiến hành quét lót toàn bộ chân tường giữa sàn và tường gạch xây bằng vữa hồ dầu Sika Latex TH+ xi măng + nước.

Đo đạc và cắt lưới Fiber Glass (lưới sợi thủy tinh) dán lên các vị trí chân tường, góc cạnh của sàn. 

Sau đó đợi lớp lưới Fiber Glass đã được cố định trên lớp lót trước khi phủ chống thấm lên. 

Bước 5: Pha hoá chất Water Seal DPC với nước sạch theo tỷ lệ 1:1. Sau đó quét toàn bộ sàn, chân tường bằng hoá chất tinh thể thẩm thấu Water Seal DPC với định mức 0,2 lít/ m2.

Hoá chất Water Seal DPC với tác dụng thẩm thấu sâu bên trong bê tông, phản ứng Silic lấp đầy các lỗ mao rỗng bê tông. Đồng thời làm bê tông đặc chắc, kéo dài tuổi thọ bê tông, giúp hàn gắn vết nứt bê tông lên tới 0,3 mm. 

Đây là vật liệu rất quan trọng nhất giúp độ bền chống thấm kéo dài 20 – 30 năm.

Bước 6: Trộn Màng xi măng hai thành phần Fosmix bằng máy khoan tay loại mạnh tốc độ chậm (400- 600v/p) gắn với lưỡi trộn thích hợp.

Cho thành  phần A (lỏng) vào trong 1 thùng sạch. Cho máy trộn chạy và cho thành phần B (bột) vào từ từ. Trộn trong khoảng 3 phút cho đến khi có được hỗn hợp đồng nhất.

Bước 7: Tiến hành thi công quét lớp Màng xi măng Fosmix thứ nhất bằng chổi quét lên trên toàn bộ bề mặt sàn bê tông, chân tường. Riêng phần quét chân tường thường quét cao 50 cm. Định mức 0,8 Kg/ m2/lớp.

Bước 8: Sau 2 – 4 giờ đồng hồ kể từ khi quét lớp thứ nhất (tuỳ theo điều kiện thời tiết mà sự khô nhanh chậm khác nhau. Khi quét lớp Fosmix thứ 2 thì lớp thứ nhất phải se bề mặt và đi lại không dính chân).

Ta quét lớp thứ hai vuông góc với lớp thứ nhất với định mức 0,7 Kg/ m2/ lớp.

Bước 9: Sau 2 – 4 giờ đồng hồ kể từ khi quét lớp thứ nhất (tuỳ theo điều kiện thời tiết mà sự khô nhanh chậm khác nhau. Khi quét lớp Fosmix thứ 3 thì lớp thứ 2 phải se bề mặt và đi lại không dính chân).

Ta quét lớp thứ ba vuông góc với lớp thứ hai với định mức 0,7 Kg/ m2/ lớp.

Bước 10: Sau 24 – 48 giờ thi công lớp chống thấm cuối cùng hòan thành. Các lớp chống thấm khô ta tiến hành ngâm thử nước trong vòng 24h rồi tiến hành nghiệm thu.

Sau khi nghiệm thu xong yêu cầu phải có lớp vữa láng bảo vệ chống thấm.

Chống thấm nhà vệ sinh tại Hoàng Mai - Hà Nội

Hình ảnh Chống thấm nhà vệ sinh dạng sàn âm tại 1 gia đình ở Hoàng Mai – Hà Nội

Công ty xử lý chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp và tin cậy tại Hà Nội

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm. Công ty chúng tôi chuyên nhận xử lý chống thấm dột uy tín tại Hà Nội.

Phương pháp làm việc chuyên nghiệp và tiêu chí trong thi công chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội chuyên nghiệp từ Bách Khoa Quyết Tiến chúng tôi là:

 • Phục vụ khách hàng nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Bất cứ khi nào cần thi công chống thấm dột nhà vệ sinh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
 • Với đội ngũ kỹ sư chuyên sâu, có kinh nghiệm thực tế, chúng tôi luôn khảo sát thực trạng công trình chính xác, đưa ra những phương án thi công chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội hiệu quả.
 • Khách hàng được đội ngũ thợ chống thấm lành nghề, nhiệt tình, chuyên nghiệp thi công với tiến độ đạt chuẩn, thi công nhanh chóng, liên tục, tuyệt đối không kéo dài thời gian.
 • Chống thấm hiệu quả tất cả các khu vực trong hệ thống nhà vệ sinh, công trình phụ như: Chống thấm tường nhà vệ sinh, sàn nhà vệ sinh, hộp kỹ thuật,…
 • Nguyên tắc hàng đầu trong xử lý chống thấm của chúng tôi là tính an toàn cho sức khỏe con người, hiệu quả chống thấm, giá thành vật liệu.
 • Thi công chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội chuyên nghiệp với những phương án thông mình, cách chọn vật liệu hiệu quả, bền lâu và giá rẻ, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với mức giá mà chúng tôi cung cấp.
 • Bảo hành dài hạn cho dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội, tùy theo phương pháp thi công và vật liệu sử dụng, thời hạn bảo hành có thể lên tới 20 năm.

chống thấm nhà vệ sinh

Không chỉ chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội chuyên nghiệp, chúng tôi còn thi công chống thấm cho tất cả các hạng mục trong công trình của bạn như: Chống thấm sân thượngchống thấm hố thang máy , chống thấm trần, chống thấm sàn,… Khi cần chống thấm cho bất kỳ hạng mục nào của công trình, liên hệ ngay với chúng tôi để được thi công hiệu quả nhất.

Bảng báo giá chống thấm nhà vệ sinh

Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chống thấm nhà vệ sinh mới nhất. Đây là bảng giá áp dụng chung cho tất cả các khu vực thuộc nội thành Hà Nội.

Bàng báo giá chống thấm nhà vệ sinh

Lưu ý: Giá ở bảng trên chỉ có tính chất tham khảo. Quá trình thi công giá có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ cần chống thấm của công trình nặng hay nhẹ. Khi đó giá thi công có thể thấp hay cao hơn so với giá được công bố trên bảng. Vì vậy, quý khách hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được báo giá chính xác nhất

Để thuận tiện cho quý khách trong quá trình liên hệ, chúng tôi xin được gửi tới danh sách các quận trên địa bạn Hà Nội mà chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh như sau.

Chống thấm nhà vệ sinh tại 12 quận thuộc thành phố Hà Nội

 • Chống thấm nhà vệ sinh tại Ba Đình
 • Chống thấm nhà vệ sinh tại Bắc Từ Liêm
 • Chống thấm nhà vệ sinh tại Cầu Giấy
 • Chống thấm nhà vệ sinh tại Đống Đa
 • Chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Đông
 • Chống thấm nhà vệ sinh tại Hai Bà Trưng
 • Chống thấm nhà vệ sinh tại Hoàn Kiếm
 • Chống thấm nhà vệ sinh tại Hoàng Mai
 • Chống thấm nhà vệ sinh tại Long Biên
 • Chống thấm nhà vệ sinh tại Nam Từ Liêm
 • Chống thấm nhà vệ sinh tại Tây Hồ
 • Chống thấm nhà vệ sinh tại Thanh Xuân

Những đối tác mà chúng tôi đã thực hiện chống thấm tại Hà Nội

Trong nhiều năm hoạt động, thành tích đáng tự hào nhất của chúng tôi chính là sự tin cậy, hài lòng từ phía khách hàng. Đó như là một động lực cho chúng tôi không ngững nỗ lực phát triển để mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hơn, hoàn hảo hơn với giá thành rẻ hơn nữa.

Chúng tôi vinh dự từng được phục vụ tại: Trường THPT Mai Hắc Đế, công viên thống nhất, Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Khách sạn 5 sao Sofitel Metropole, …. Và nhiều khu tập thể

Liên hệ gọi ngay dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

Hotline chống thấm nhà vệ sinh

Bất cứ khi nào có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ ngay:

Hotline: 093 858 1165 – 0904 581 165

Văn phòng chính: 18A – Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội

Call Now Button