xử lý chống thấm tường nhà vệ sinh uy tín

Một ngôi nhà hoàn hảo cần được bảo vệ bới bàn tay khéo léo của con người. Ngoài việc trong quá trình thi công, xây dựng, chúng ta chọn vật liệu tốt, bền bỉ thì công việc chống thấm nên được thực hiện đồng thời. Nếu công trình đã qua sử dụng mà xảy ra hiện tượng thấm dột thì chúng ta nên được tư vấn phương pháp xử lý chống thấm nhà vệ sinh cùng với những vật liệu chống thấm phù hợp với từng hạng mục công trình.

Mọi người thường quan tâm chống thấm tường cho bề mặt ngôi nhà mà không để ý rằng, một căn hộ có thể bị thấm nước từ nhiều khu vực. Một hạng mục chống thấm quan trọng : chống thấm nhà vệ sinh. Chống thấm tường nhà vệ sinhchống thấm sàn nhà vệ sinh được coi như là hai hạng mục quan trọng của một kỹ sư chống thấm khi tiến hành chống thấm cho khu công trình phụ.

chống thấm nhà vệ sinh

Với kinh nghiệm nhiều năm , tiến hành thi công chống thấm tường nhà vệ sinh và các khu vực khác , Công ty chống thấm Bách Khoa sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ chống thấm hoàn hảo cùng lời khuyên hữu ích cho gia chủ. Cùng đồng hành với những công trình xây dựng của những toà nhà, trung tâm thương mại lớn, chúng tôi nhận tư vấn và thi công chống thấm với các kỹ sư chống thấm chuyên nghiệp, đội ngũ thợ chống thấm lành nghề, được đào tạo bài bản. Các công trình đã cùng cộng tác với chúng tôi sẽ được tồn tại bền vững theo thời gian.

Những khu vực cần chống thấm trong nhà vệ sinh:

Thấm nước từ sàn nhà vệ sinh:  Cũng bắt nguồn chủ yếu từ vị trí ống thoát nước sàn, hộp kỹ thuật, chân tường rạn nứt.

Thấm nước tường nhà vệ sinh : Do tắc, hoặc thủng đường ống nước bên trong.

Thi công chống thấm tường nhà vệ sinh

Nhiều gia chủ tự mình muôn vật liệu chống thấm tường về nhà và tự thi công chống thấm. Do không được tìm hiểu rõ về kỹ thuật chống thấm, họ chỉ làm sạch bề mặt tường nhà vệ sinh, loại bỏ lớp sơn cũ mà không chú ý đến những vết nứt nhỏ nếu có.

Công việc chống thấm tường nhà vệ sinh yêu cầu cần sự tỷ mỉ, khéo léo của người thợ chống thấm. Ngoài việc làm sạch , vệ sinh bề mặt tường, họ cần quan  sát kỹ hiện trạng của bức tường, nếu có khe nứt cần đục rộng hình chức V và lấp đầy bằng hỗ hợp cát, xi măng và vật liệu chống thấm.

Thi công chấm thấm tường, chống thấm tường nhà vệ sinh… được đôi ngũ thợ chống thấm của chúng tôi thực hiện nhanh chóng, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của quý vị. Giải pháp chống thấm triệt để, không xuất hiện thấm nước lại trên các bức tường.

Vật liệu chống thấm tường nhà vệ sinh.

Được phân phối chính hãng nhiều loại sản phẩm vật liệu chống thấm tường chất lượng cao, Công ty chống thấm Bách Khoa sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn vật liệu chống thấm tốt nhất, đảm bảo chất lượng bền , nhanh khô và không hại sức khoẻ người tiếp xúc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một nhà vệ sinh khô ráo, sạch sẽ – Công ty chống thấm hàng đầu tại Hà Nội

Call Now Button