Xử lý chống thấm tổng thể cho ngôi nhà

Bạn là chủ sở hữu một ngôi nhà và mong muốn nó luôn mới và đẹp theo thời gian. Để có được điều đó bạn cần xử lý chống thấm tổng thể cho ngôi nhà của mình tại mọi vị trí có thể xảy ra thấm dột.

Công ty xây dựng chống thấm Bách Khoa là đơn vị chống thấm chuyên nghiệp tại Hà Nội , giúp cho hàng ngàn ngôi nhà luôn đẹp, bền vững trước sự huỷ hoại của môi trường. Chúng tôi nhận tư vấn, và thi công chống thấm tường nhà , chống thấm tổng thể cho các công trình xây dựng dân dụng, các công trình toà nhà cần gia cố,tu sửa, khắc phục sự cố chống thấm.

Chống thấm tường

xử lý chống thấm tường

Chống thấm tường

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được qua nhiều năm hoạt động , cùng đội ngũ công nhân viên, kỹ sư, lành nghề, luôn được đào tạo kỹ thuật chống thấm tiên tiến. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chống thấm sàn bê tông cho các hạng mục công trình.

Chống thấm sàn bê tông

Bạn đang sống tại căn hộ chung cư, ngôi nhà riêng, bạn là chủ công trình xây dựng những toà địa ốc cao lớn… có nhu cầu nhận tư vấn và thi công chống thấm các hạng mục khác nhau: chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường nhà, chống thấm trần nhà, khe tiếp giáp giữa 2 nhà….

Bạn đang khó chịu về những vết ố trên bức tường, những mảng vữa bong tróc do nước mưa làm lở, rêu mọc ở nhà vệ sinh ẩm ướt. Lúc này bạn cần tới Công ty chống thấm tại Hà Nội để chấm dứt sự xâm hại của nước lên các công trình bê tông.

Chống thấm sân thượng

Áp dụng kỹ thuật chống thấm riêng biệt cho từng hạng mục cần chống thấm để đạt hiệu quả cao nhất. Có lẽ chống thấm tường nhà là được nhiều chủ gia đình quan tâm, vì bước tường là nơi dễ phát hiện những dấu hiệu bị tổn thương và nó ảnh hưởng đến thấm mỹ của ngôi nhà. Có những người dân phản ánh với chúng tôi rằng, họ đã liên hệ với nhiều đơn vị để chống thấm tường nhà triệt để nhưng không thành công, sau một vài năm lại bị thấm dột trở lại. Công ty chúng tôi cam kết với quý khách hàng sử dụng dịch vụ chống thấm tuyệt đối, bảo hành dài hạn, cùng những tư vấn hữu ích để bảo vệ ngôi nhà một cách tốt hơn dưới tác động của thiên nhiên.

chống thấm nhà vệ sinh

Hạng mục công trình chống thấm được quan tâm nữa là khu nhà vệ sinh. Nơi thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước mà không được xử lý chống thấm nhà vệ sinh tốt sẽ là một rắc rối lớn. Nắm bắt được nguyên nhân gây thấm dột nhà vệ sinh, chúng tôi cam kết chấm dứt hoàn toàn tình trạng nước ẩm bằng chống thấm sàn nhà vệ sinh , chống thấm tường nhà vệ sinh…Thi công chống thấm nhanh chóng, an toàn, không ảnh hướng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn.

Trải nghiệm dịch vụ chống thấm tổng thể ngôi nhà của chúng tôi để có cuộc sống tốt đẹp hơn, yên tâm hơn trong tổ ấm của mình, mang lại sự bền vững cho mọi công trình.