Vì sao cần phải chống thấm dột vào mùa mưa?

Vì sao cần phải áp dụng những biện pháp chống thấm dột vào mùa mưa? Nhất là khi khí hậu đặc trưng của Việt Nam lại nóng ẩm.

Vào mỗi mùa mưa đến, thì việc chống thấm cho các công trình nhà ở là hết sức quan trọng. Bởi sẽ chẳng có ai muốn gia đình mình tự dưng lại xuất hiện những vết thấm to đùng ở chân tường, hay trên trần nhà cả. Làm hỏng hết cả thẩm mỹ của căn nhà.

chống thấm dột

Sẽ chẳng ai muốn nhà mình bị như thế này.

Vậy làm thế nào để khắc phục được những tình trạng này vào mùa mưa? Vì nhu cầu của người dân ngày một nhiều, vì thế chúng tôi đã quyết định mở rộng thêm chi nhánh ở Hoàn Kiếm. Với mục đích giải quyết được nhiều hơn tình trạng chống thấm tại Hoàn Kiếm.  

Cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến bạn cần đến dịch vụ chống thấm tại Hoàn Kiếm:

Hoàn Kiếm vẫn luôn là một quận trung tâm của thành phố. Với lượng dân số đông đúc, đi lại tấp nập. Vì thế mà mỗi mùa mưa đến, tình trạng chống thấm cũng cần nhu cầu nhiều hơn. Nguyên nhân chính vẫn là do mùa mưa. Tuy nhiên, cũng có một số lý do khiến công trình nhà bạn có hiện tượng ẩm thấp như:

chống thấm dột mùa mưa

Ẩm mốc gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Có thể kể đến việc kỹ thuật thi công công trình kém. Không đáp ứng đủ các yêu cầu chống thấm dột. Không sử dụng các vật liệu chống thấm cho phù hợp.
  • Do các vết nứt xuất hiện, làm cho nước ngấm vào.
  • Các hạng mục như nhà vệ sinh, nhà tắm, bể chứa nước,… thường tiếp xúc liên tục với nước. Do đó, khả năng thấm dột cũng cao hơn.
  • Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác nữa. Như là có sử dụng sơn chống thấm rồi mà chưa hiệu quả,…

Hậu quả của việc công trình bị ngấm, thấm dột là gì?

Có thể nói, hậu quả lớn nhất ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà của bạn. Sẽ chẳng ai muốn ngôi nhà của mình xấu, xuất hiện những vết loang ở dưới chân tường đâu đúng không? Huống chi là ở trên trần nhà. Những mảng tường bong tróc, nứt nẻ.

Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn khiến kết cấu công trình bị giảm tuổi thọ. Không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Chưa kể, nếu nguy hiểm hơn, còn có thể ảnh hưởng đến đường điện đi trong tường. Nguy cơ về bệnh tật cũng có thể xuất hiện nếu mãi cứ sống trong tình trạng ẩm mốc thế.

Chính vì thế, hãy tìm đến ngay các dịch vụ chống thấm tại Hà Nội nói chung. Và dịch vụ chống thấm tại Hoàn Kiếm nói riêng nhé.

Vì sao phải chống thấm dột vào mùa mưa?

chống thấm dột mùa mưa

Hãy bảo vệ ngôi nhà của bạn, bằng những biện pháp chống thấm dột tại Hoàn Kiếm của chúng tôi nhé.

Quay lại để trả lời cho câu hỏi đã được đề cập đến ở phía trên. Vì sao ư? Hãy đọc những lý do sau nhé:

  • Đầu tiên là cải thiện thẩm mỹ cho nhà của bạn
  • Không những giúp ngăn chặn sự cho sự cố chống thấm dột kéo dài và nghiêm trọng hơn.
  • Còn bảo vệ công trình trước sự tấn công của nước và độ ẩm.
  • Hơn nữa, còn bảo vệ các thiết bị điện tử trước sự tàn phá nghiêm trọng của sự thấm dột.

Với những câu trả lời này, đã đủ khiến bạn cần phải tìm đến dịch vụ chống thấm tại Hoàn Kiếm mỗi khi mùa mưa đến chưa?

chống thấm

Tuy nhiên đây là một vấn đề hết sức nghiêm trọng, nên nếu có thể, hãy áp dụng những phương pháp chống thấm ngay trong mùa hè, chứ chẳng cần đợi đến mùa mưa mới bắt tay vào tìm những biện pháp này nhé. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh mà”. Phải không nào?

Liên hệ với chúng tôi, để có được những tư vấn và giải pháp tốt nhất nhé:

Công ty xây dựng chống thấm Bách Khoa QT.

Hotline: 0979.192.788 hoặc 096.424.6068

Bạn sẽ nhận được báo giá thi công chống ngấm dột chi tiết cho mọi công việc. Trước khi bắt tay vào nhận làm cho một công trình nào đó của công ty chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Xin chân thành cảm ơn.