3 Loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời phổ biến

Tình trạng thấm dột là điều xảy ra phổ biến không chỉ tại các công trình xây dựng đã lâu mà ngay cả ở những nơi mới hoàn thành. Nếu không được xử lý kịp thời thì hiện tượng thấm dột sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến mỹ quan công trình và giảm tuổi thọ cũng như chất lượng của công trình đó. Hãy cùng Công ty xây dựng chống thấm Bách Khoa Quyết Tiến tìm hiểu các loại vật liệu chống thấm ngược hiệu quả và phổ biến hiện nay trong bài viết này nhé.

Chống thấm ngược bằng sơn chống thấm ngoài trời

Chống thấm ngược bằng sơn chống thấm ngoài trời

Loại vật liệu này cực kỳ phổ biến và được sử dụng nhiều cho các công trình, đặc biệt là những khu nhà mới xây. Với khả năng chống thấm cực kỳ hiệu quả, nếu sử dụng loại sơn này cho công trình, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến mức độ chống thấm đồng thời giảm hiện tượng nấm mốc, bảo vệ vẻ đẹp cho căn nhà thân yêu của bạn.

Các loại sơn chống thấm ngoài trời phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo như Dulux, MyColor, Jotun hay Kova, v.v.

Chống thấm ngược bằng SIKA

Chống thấm ngược bằng SIKA

Vật liệu chống thấm này sở hữu những ưu điểm vượt trội và khả năng chống thấm cực kỳ hiệu quả. Có thể kể đến một số đặc điểm nổi bật như: khả năng đàn hồi cao, mức độ bám dính tốt, có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn chặn các vết nứt và cải thiện các vết nứt trên tường. Ngoài ra, SIKA có thể sử dụng ở rất nhiều bề mặt, chất liệu khác nhau, hơn nữa tuổi thọ lâu và cũng cực kỳ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại SIKA chống thấm được sử dụng phổ biến đó là Sika Latex (hoặc Sika Latex TH), Sika Rain Tite và Sika Lite.

Chống thấm ngược tường nhà bằng keo chống thấm 

Keo chống thấm là loại vật liệu có kết cấu tương tự như xi măng polymer cải tiến. Người ta thường sử dụng loại keo này để chống thấm tại các vách xông, ban công hay sân thượng. Ưu điểm của loại vật liệu này không hề kém cạnh với các loại sơn chống thấm, không cần dùng bọt bả mà chi phí lại cực kỳ tiết kiệm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo chống thấm, mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng mục đích sử dụng. Một số loại keo chống thấm phổ biến mà bạn có thể tham khảo như Keo CT08, Keo Silicon, v.v.

Chống thấm ngược tường nhà bằng keo chống thấm 

Trên đây là bài chia sẻ về 3 loại vật liệu chống thấm tường ngoài trời mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, để chống thấm ngược hiệu quả, bạn nên tham khảo các dịch vụ chống thấm ngược. Công ty TNHH Chống thấm Bách Khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm dột sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chống thấm hiệu quả, chất lượng, giá cả phải chăng. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0979.192.788.

Call Now Button