Sơn chống thấm nào tốt nhất cho công trình của bạn

Một mùa mưa lại đến, thị trường vật liệu chống thấm càng sôi động với hàng trăm loại khác nhau. Dịch vụ chống thấm dột cũng phát triển ngày càng nhanh chóng, vậy làm sao bạn có thể tự mình chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà tại những vị trí dễ thi công và tình trạng thấm dột nhỏ.

Thị trường sơn chống thấm đa dạng

Sơn chống thấm

Sơn chống thấm là giải pháp đơn giản mà nhiều người lựa chọn để chống thấm vừa có thể chống thấm vừa đảm bảo thẩm mỹ cho công trình xây dựng của bạn. Có nhiều lại sơn chống thấm cho khách hàng lựa chọn, và mọi người cũng thường đặt ra câu hỏi: Loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay là gì?

Sơn chống thấm

Nhiều người dùng lựa chọn tiêu trí giá cả để lựa chọn sơn chống thấm tốt hay kém. Giá sơn chống thấm tuỳ loại, loại cao cấp, loại trung bình, loại giá rẻ. Nhiều loại sơn chống thấm của nhiều hãng có tên tuổi như sơn nippon, sơn mykolor, sơn Kova…Loại sơn Kova được nhiều người sử dụng và được phản án tốt từ khách hàng. Xin lưu ý rằng, khi bạn sử dụng sơn chống thấm tốt mà thi công chống thấm kém thì chất lượng sẽ không cao.

chong tham tuong

Ngoài vật liệu chống thấm là sơn, thị trường còn có nhiều hóa chất chống thấm với đủ nhãn hiệu như: Radcon7, Indoseal, Waterstop, Sika, Basf, Kova, Latex, Plastic, Acrylic… giá bán từ 40.000-60.000 đồng/lít đến 400-500 ngàn đồng/lít.Cùng với đó là kết hợp của phụ gia chống thấm được sử dụng trong các hạng mục chống thấm sàn, sân thượng, trần nhà, tường… . Khi thi công chống thấm, phụ gia chống thấm được trọn với vữa và xi măng tạo được kết cấu bền vững.

Sử dụng vật liệu chống thấm sao cho hiệu quả

Mỗi hạng mục cần chống thấm cần tìm hiểu rõ nguyên nhân mới đi tìm vật liệu chống thấm thích hợp để khắc phục và cách chống thấm tường hiệu quả.

Theo chuyên gia chống thấm Bách Khoa thì những công trình được quan tâm chống thấm ngay từ đầu thì chi phí bỏ ra không quá cao, nếu ta khắc phục sự cố chống thấm sau khi công trình đã đưa vào sử dụng thì chi phí cao rất nhiều lần và không đảm bảo thẩm mỹ của công trình. Ngoài ra, muốn chống thấm, cần xác định rõ thấm do nguyên nhân nào, sau đó, mới chọn vật liệu chống thấm và cách thi công phù hợp thì việc chống thấm mới hiệu quả..

chống thấm

Chất chống thấm hữu cơ, hiện có nhiều nhãn hiệu như Kova, Sika, Index, Flintkote, Sankote, Wapro, Shellkote, Rainkote, Weatherkote… có gốc là bitum và polyme, dung dịch khi khô tạo thành màng phủ trên bề mặt tường, bêtông… để chống tác dụng xâm thực của nước

Sơn chống thấm ngoài trời như chống thấm tường, chống thấm mái nhà… có CT-04T của Công ty Kova (Q.10), giá 185.000 đồng/5 lít. Tương tự, các nhà sản xuất sơn khác như ICI, Mykolor, Tison, Jotun, Spec, Expo… đều đưa ra thị trường mùa mưa năm nay một vài sản phẩm chống thấm cho các công trình, nhà ở.

Để được tư vấn sử dụng sơn chống thấm cho các hạng mục công trình, thi công chống thấm chất lượng cao, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ chống thấm tại Hà Nội tốt nhất.