kinh nghiệm chống thấm tường mới xây bằng nhũ tương

Chống thấm là bảo vệ các tòa nhà chống lại các tác động gây hại của nước tới các công trình. Nước ăn mòn, làm hỏng cấu trúc tường nhà, tạo ra nhiều nguy hại về sức khoẻ.  Việc sửa chữa một tòa nhà bị hư hỏng thấm  nước có thể rất tốn kém.

Chính từ nhu cầu thực tế từ các khu nhà cần chống lại sự xâm lại của nguồn nước mà dịch vụ chống thấm ra đời. Trải qua nhiều giai đoạn, các kỹ thuật chống thấm tường nhà cũng dần hoàn thiện và đạt kết quả chống thấm cao. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc cần chống thấm, nên dù là ngôi nhà mới xây cũng có thể cần chống thấm tường gấp.

Đối với một ngôi nhà mới xây, thì việc chống thấm cần yêu cầu về kỹ thuật chống thấm tỷ mỉ và có tính thẩm mỹ hơn cả. Không ai muốn ngôi nhà trông đang mới lại có lộ ra những tác động khác vào, làm mất vẻ đẹp cho ngôi nhà. Không vì vậy mà nhà mới xây không cần chống thấm tường ngoài, gần đây dịch vụ chống thấm tường mới xây bằng nhũ tương được áp dụng phổ biến cho nhiều căn hộ. Nhũ tương là giải pháp chống thấm cho nhiều nơi trong ngôi nhà như chống thấm sàn bê tông, tường đứng, chống thấm nhà vệ sinh và các kết cấu bê tông khác…Với tính năng đàn hồi cao, không chảy do nhiệt độ cao, khả năng chống thấm nước tuyệt đối, là vật dụng chống thấm lý tưởng.

chống thấm tường nhà

Đối với mỗi hạng mục công trình cần chống thấm – công ty chống thấm Bách Khoa đều có đội ngũ đánh giá tình trạng công trình và đưa ra phương pháp chống thấm hiệu quả và đảm bảo độ sáng đẹp của ngôi nhà như ban đầu. Kỹ thuật chống thấm tường mới bằng nhũ tương được áp dụng sau khi đã làm sạch bề mặt của tường, khắc phục tình trạng hư hại do rạn nứt hay nấm mốc của bức tường.

Luôn luôn cập nhật các kỹ thuật chống thấm tiên tiến từ các nước có trình độ khoa học phát triển, các kỹ thuật viên luôn bổ sung kiến thức, kỹ thuật chống thấm hiện đại để đạt hiệu quả chống thấm tuyệt đối và đảm bảo về mặt mỹ quan.. Một kinh nghiệm lâu năm từ việc trải qua rất nhiều công trình chống thấm, chắn hẳn bạn sẽ tin tưởng vào đội ngũ công nhân viên của công ty chống thấm Bách Khoa. Mọi vị trí cần được chống thấm dù là nhỏ nhất: chống thấm sàn nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước ăn… hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục kịp thời. Bảo hành dài hạn cho công trình chống thấm – giá cả hợp lý –  phục vụ nhanh chóng

xử lý chống thấm nhà vệ sinh , đừng chủ quan chống thấm tường nhà