Cách khắc phục tình trạng thấm dột nhiều năm ở các công trình cũ

Theo quy luật tự nhiên các công trình cũ xây dựng đã lâu năm chắc chắn sẽ bị xuống cấp hư hao ít nhiều. Đặc biệt là với kỹ thuật thi công hàng chục năm về trước thì sẽ không đảm bảo sánh được với hiện tại. Do đó, không có gì ngạc nhiên nếu nói đây là đối tượng dễ xảy ra các vấn đề sự cố. Điển hình nhất chính là hiện tượng thấm ẩm, rêu mốc vẫn thường thấy. Vậy, phải làm sao để khắc phục tình trạng thấm dột nhiều năm đang khiến chúng ta đau đầu?

khắc phục tình trạng thấm dột

1 . Nguyên nhân công trình cũ thấm dột

Như trên đã được điểm qua, thông thường lý do dẫn đến tình trạng thấm dột đó là do:

+ Công trình thi công đã lâu, độ kiên cố của kiến trúc cũng bị giảm sút. Điều này chính là thuận lợi đối với tình trạng nước xâm nhập và tàn phá.

+ Kỹ thuật thi công lạc hậu trước kia không đảm bảo hiệu quả chống thấm dột triệt để. Trong thực tế, hoạt động chống thấm kết hợp từ khi thi công xây mới mới thật sự được quan tâm đặc biệt trong thời gian gần đây. Còn đối với các công trình đã xây dựng vài chục năm về trước thì không được đảm bảo.

+ Khí hậu nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam đã tác động liên tục nhiều năm đến công trình. Do đó, vấn đề xuống cấp và thấm dột như là một sự cố hết sức hiển nhiên.

khắc phục tình trạng thấm dột

2 .  Cách khắc phục tình trạng thấm dột nhiều năm ở các công trình cũ

Khi đối mặt với tình trạng thấm dột nhiều năm ở các công trình cũ. Chắc chắn không chỉ gia chủ mà kể cả là các đơn vị thi công cũng khá đau đầu. Bởi lẽ, với tính chất kéo dài dai dẳng, công trình đã nằm trong phạm vi thấm dột nghiêm trọng. Và kéo theo đó, đòi hỏi kỹ thuật xử lý khắc phục tình trạng thấm dột cũng cao hơn. Mọi thao tác cần tiến hành một cách thận trọng để đảm bảo an toàn. Các công trình cũ độ kiên cố đã giảm sút tương đối nên vấn đề này không được chủ quan.

Theo kinh nghiệm của một đơn vị đã hoạt động thi công nhiều năm trong ngành. Đối với từng trường hợp cụ thể, chúng ta cần 1 giải pháp thích hợp nhất. Tất nhiên, sẽ rất khó có được 1 giải pháp chống thấm tiêu chuẩn cho mọi trường hợp.

Bên cạnh đó, để có được hiệu quả triệt để, sẽ cần đến những vật liệu chất lượng cao. Đó như là các loại màng chống thấm dày dặn. Hay các loại hóa chất có khả năng thẩm thấu kết tinh ngăn nước triệt để toàn diện.

Những thông tin này là hết sức cần thiết song nó chỉ đóng vai trò tham khảo. Để có một giải pháp khắc phục tình trạng thấm dột tối ưu nhất cho công trình cũ. Chúng ta sẽ cần đến sự hỗ trợ của một đội ngũ thợ thi công ưu tú lành nghề.

khắc phục tình trạng thấm dột

Địa chỉ hỗ trợ thi công chống thấm dột uy tín nhất

Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động lăn lộn với lĩnh vực chống thấm dột. Quyết Tiến đã trải qua xử lý thành công cho hàng trăm công trình lớn nhỏ. Và tất nhiên, kết quả mang về luôn đảm bảo khiến khách hàng thấy an tâm hài lòng.

Trong số các công trình mà chúng tôi đã có kinh nghiệm xử lý dày dặn. Không thể thiếu là những ngôi nhà cũ thi công lâu năm và bị thấm dột nghiêm trọng. Do đó, nếu bạn đang đối mặt với vấn đề này, hoàn toàn có thể không cần lo lắng. Ngay lúc này, để có 1 giải pháp xử lý toàn diện tốt nhất, quý khách chỉ cần liên hệ đến:

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật khách hàng miền Bắc: 096 424 6068

Mọi yêu cầu sẽ được thông qua và đáp ứng hỗ trợ nhanh chóng.

Quyết Tiến tin tưởng với năng lực và uy tín của mình, chắc chắn sẽ mang đến kết quả tốt nhất như khách hàng kỳ vọng!

 

Call Now Button