Dịch vụ chống thấm mái sàn giá rẻ

Dịch vụ chống thấm mái sàn giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ chống thấm mái sàn giá rẻ

Bạn đang muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ chống thấm mái sàn cho ngôi, nhà hoặc những công trình xây dựng khách của bạn, nhà bạn mới xây hoặc, đã sử dụng lâu năm và có hiện tượng thấm nghiêm trọng? Công ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa Quyết Tiến là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm mái sàn giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Sử dụng các vật liệu chống thấm hàng đầu thị trường hiện nay trong quá trình thi công sàn mái và sàn:

Sử dụng vật liệu sikaproof membranne+ sika latex( sika latex th):

Thi công màng chống thấm dạng lỏng gốc bitum polyme cải tiến với lớp vữa trát xi măng cho mái sàn không có tấm cách nhiệt ở bên trên.

Bảng tóm tắt mật độ tiêu thụ sản phẩm Sika 1. Sikaproof Membrane :

Màng chống thấm đàn hồi cao có khối lượng Khoảng 2.00 kg/m2 (cho lớp lót + 3 lớp phủ) 2. Sika Latex TH:

Chất kết nối và tác nhân chống thấm cho vữa Khoảng 1.75 lít cho mỗi mét vuông vữa dày 30 mm

Dịch vụ chống thấm mái sàn giá tốt

Đảm bảo chống thấm hiệu quả cho bề mặt mái sàn, bảo vệ công trình xây dựng. Nhận thi công với giá tốt tại khu vực Hà Nội. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, thi công rất nhiều các hạng mục chống thấm trong công trình xây dựng như: chống thấm tường, chống thấm mái sàn, chống thấm hố thang máy … Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0437541395 | Hotline: 0979.192.788 – 0904.833.106

 

Call Now Button