Địa chỉ chống thấm sàn nhà vệ sinh uy tín và tin cậy

Công ty xây dựng chống thấm Bách Khoa là địa chỉ chống thấm sàn nhà vệ sinh uy tín và tin cậy cho các họ gia đình. Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu với kiến thức xây dựng chuyên sâu sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về dịch vụ cũng như giải quyết triệt để tình trạng thấm dột nhà vệ sinh tại địa bàn Hà Nội và các khu vực khác trên toàn quốc.

chống thấm nhà vệ sinh

Địa chỉ chống thấm sàn nhà vệ sinh uy tín và tin cậy

Chống thấm sàn nhà vệ sinh chuyên nghiệp tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiến thức chuyên sâu của nhân viên chống thấm, một mặt chúng quyết định tới chất lượng công trình và tính thẩm mỹ cho gia chủ, mặt khác lại phải đảm bảo yếu tố tiết kiệm chi phí cho cả đôi bên. Thông thường, có rất nhiều hộ gia đình phải bỏ ra một khoản chi lớn cho việc chống thấm nhà vệ sinh vì để lâu ngày ảnh hưởng tới các khu vực khác trong ngôi nhà như hiện tượng: thấm khe tiếp giáp, thấm tường, ẩm mốc …

Vì vậy, việc chống thấm khe tiếp giáp và khu vực vệ sinh cần được lưu tâm ngay từ khi nhà mới xây, nên nhờ những địa chỉ chống thấm nhà vệ sinh tin cậy để họ giúp bạn tư vấn và có phương án ngay từ đầu chứ đừng chủ quan giao toàn bộ cho chủ thầu xây dựng đôi khi họ không kiểm soát chặt chẽ hết các đội thợ sẽ bỏ qua bước này!

chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm sàn nhà vệ sinh chuyên nghiệp

Nhà vệ sinh thường có những đặc điểm cơ bản bao gồm:

+ Thường xuyên có nước và nước thẩm thấu qua mạch gạch lát dễ tích tụ lại dưới sàn bê tông

+ Dễ bị nứt sàn bê tông do kết cấu bị lún, đan thép không đúng tiêu chuẩn, chất lượng bê tông chưa đủ độ cứng.

– Bốn vị trí gây thấm nhà vệ sinh nhiều nhất đó là: Hộp kỹ thuật, cổ ống xuyên sàn (cổ ống thoát sàn, cổ bệ xí, chậu rửa …), vị trí tiếp giáp giữa chân tường và sàn.

Việc chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà hay chống thấm nhà vệ sinh không đơn giản và cũng khá đắt đỏ bởi thế hãy lựa chọn địa chỉ chống thấm giá rẻ giúp bạn làm điều này. Hãy gọi ngay công ty chống thấm nhà vệ sinh uy tín Bách Khoa, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để tiếp nhận yêu cầu. Cam kết chất lượng hiệu quả và giá rẻ bất ngờ!

Call Now Button