Công ty chống thấm sàn nhà vệ sinh uy tín và chuyên nghiệp giảm 30%

Hiện nay, các dịch vụ về chống thấm tường, trần, chống thấm nhà vệ sinh đang ngày một nở rộ. Hàng loạt các công ty mọc lên nhằm hướng tới giải quyết và đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng. Dù vậy, không phải công ty nào cũng có đủ khả năng về chuyên môn kĩ thuật cũng như công nghệ để thực thi một cách hiệu quả. Thành lập từ năm 2000, Công Ty TNHH Xây Dựng Chống Thấm Bách Khoa là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực chống thấm nhà vệ sinh.

chống thấm sàn nhà vệ sinh

Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, cùng cơ sở vật chất hiện đại, công ty chống thấm Bách Khoa, đã và đang nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của quý khách hàng trong những năm qua.Cùng niềm tin đó, Công Ty Chống Thấm Bách Khoa luôn lỗ lực phấn đấu hết mình nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và phương pháp chống thấm hiện đại , tiện lợi nhất. Minh chứng bằng việc trong hơn 10 năm qua, công ty chống thấm Bách Khoa là công ty có số lượng dự án thi công chống thấm nhiều nhất trong cả nước, theo số lượng thống kê tính tới thời điểm này lên khoảng hơn 4000 các công trình lớn nhỏ, đồng thời là một trong những đại lí phân phối lớn nhất về các sản phẩm chống thấm tại Việt Nam và khu vực.

chống thấm nhà vệ sinh Dịch vụ công ty bao gồm: –         Chống thấm tường nhà,sàn, trần nhà,.. –         Chống thấm nhà vệ sinh, các vết nứt,bể bơi.. –         Chống thấm các công trình đang thi công, xây dựng. –         Cung cấp thiết bị máy móc, nhân lực cho các công trình lớn nhỏ. –         Cung cấp hóa chất chống thấm. –         Khảo sát tư vấn dịch vụ miễn phí, cung cấp mọi giải pháp cho quý khách hàng có nhu cầu. Đến với chống thấm Bách Khoa là bạn đang đến với: –         Đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm. –         Thái độ phục vụ tận tâm, có trách nhiệm, không quản đường xa mưa nắng. –         Sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giá thành hợp lí. –         Công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại. Ưu đãi khách hàng – giảm giá 30 % mọi dịch vụ: Hướng tới kỉ niệm 15 năm thành lập, cùng với mong muốn tri ân khách hàng đã luôn sát cánh và ủng hộ cho Công ty chống thấm Bách Khoa trong 15 năm qua. Từ 1/ 3 – 10/3 năm 2015 công ty giảm giá lên tới 30% với mọi loại dịch vụ. Đến với chống thấm Bách Khoa là bạn đang đến với công ty chống thấm nhà vệ sinh uy tín và chuyên nghiệp nhất. Ở đây , bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn làm sao để có thể sử dụng dịch vụ, sản phẩm thích hợp nhất vừa đạt hiệu quả cao, vừa tiết kiệm chi phí một cách tối đa, và tuyệt đối không làm quý vị thất vọng. Vậy thì còn chờ gì nữa? Hãy gọi cho chúng tôi dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Địa điểm:

  1. 94A Lê Đức Thọ                                           3. 445 Nguyễn Trãi
  2. 120 Hoàng Quốc Việt                                 6. 16B Chùa Bộc
  3. 110 Trần Duy Hưng                                    7. 110 Trần Khát Chân
  4. 33 Đại La                                                      8. 91 Nguyễn Hoàng Tôn
  5. 86 Hàng Trống                                            

UntitledHotline:  0979.192.788 (24/24) Làm sao để nhà vệ sinh được chống thấm tốt