Chống thấm tường ngoài nhà

Chống thấm tường ngoài nhà giá cực ưu đãi cho khách hàng.

Việc chống thấm tường ngoài nhà là công tác vô cùng quan trọng  trong chống thấm tường nó hỗ trợ trực tiếp cho việc chống thấm tường trong nhà, Cùng với việc chống thấm các vị trí nhạy cảm như chống thấm nhà vệ sinh, nhà bếp, nhà tắm … chống thấm tường bên ngoài nhà ngăn chặn nguồn gốc của việc thấm dột gây ảnh hưởng đến công trình.

Tầm quan trọng của việc chống thấm tường ngoài nhà:

 

Chống thấm tường bên ngoài nhà

 

Ở Việt Nam do điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm ướt, mưa nhiều nên tường nhà thường bị thấm dột qua các kẽ nhỏ, các vết nứt, các khoảng trống giữa các viên gạch mà trong quá trình xây dựng không đảm bảo. Hoặc đi vào sử dụng sau một khoảng thời gian công trình xuống cấp gây thấm.

Vì vậy việc chống thấm tường ngoài nhà cực kỳ quan trọng nó việc làm tốt công tác này sẽ làm cho công trình như có một lớp áo giáp chống lại sự tàn phá của thời tiết chặn đứt các nguy cơ thấm từ bên ngoài, bảo vệ các hạng mục cốt yếu bên trong cũng như hỗ trợ rất lớn cho công tác chống thấm tường trong nhà.

Chống thấm tường bên ngoài nhà có hiệu quả cao nhưng liệu có làm giảm tính thẩm mỹ của ngôi nhà không?

 

Chống thấm tường ngoài nhà

Chống thấm tường ngoài nhà

 

Đây là băn ngoài của rất nhiều chủ đầu tư khi xây dựng các công trình nhà ở. Tường được phủ lớp chống thấm thường  có màu xám, Tuy nhiên  bạn có thể sử dụng các loại sơn màu ngoại thất để phủ lên bên trên lớp chống thấm này để bảo đảm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể sơn lót một lớp lên bề mặt tường để để chống kiềm từ bên trong tường và sơn 2 lớp chất chống thấm ngoại thất và đến 2 lớp sơn phủ bên ngoài.

CƠ QUAN VÀ CÁ NHÂN CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ: Anh Quyết Tiến

Công ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa Quyết Tiến

Trụ sở chính: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại0437541395  | Hotline: 0979.192.788 – 0904.833.106