Chống thấm tại Bắc Từ Liêm triệt để 100%, Bảo hành 5 năm

Công ty xây dựng chống thấm Quyết Tiến là một trong những công ty chống thấm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ” hàng đầu tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này trên 10 năm, với đội ngũ thợ giỏi, nhiều kinh nghiệm, chống thấm Quyết Tiến cam kết sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ chống thấm triệt để – giá hợp lý nhất.

Chống thấm tại Bắc Từ Liêm

Đến với dịch vụ chống thấm chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua nguyên vật liệu chính hãng với giá tốt hơn so với giá thị trường vì chúng tôi là đại lý cho nhiều hãng chống thấm hàng đầu thế giới. Bạn sẽ hạn chế được rủi ro khi mua sản phẩm chống thấm không đảm bảo.

Không những thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng chống thấm triệt để của chúng tôi, vì sau 30 ngày kể từ ngày bàn giao, nếu tình trạng thấm dột vẫn sảy ra, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100%. Tất cả đêu được ghi rõ trong hợp đồng, phiếu bảo hành.

Nếu nhà bạn đang sảy ra tình trạng thấm dột thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua số Hotline: 0979.192.788 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Những tình trạng thấm dột cần tới dịch vụ chống thấm tại Bắc Từ Liêm của chúng tôi

1/ Chống thấm trần nhà: Trần nhà sau một thời gian sử dụng thường bị xuống cấp, biểu hiện là thường xuất hiện những vết ố vàng, mốc đen, xanh xám trên trần nhà. Sau đó xuất hiện những vết rạn nứt chân chim, một số chỗ bị đọng nước, nhỏ giọt xuống, vừa ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, vừa làm hỏng trần.  

Chống thấm trần nhà tại Bắc Từ Liêm

Hiện nay có nhiều có khá nhiều vật liệu dùng để chống thấm trần nhà, tuy nhiên cần tìm ra vật liệu phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất. Biện pháp chống thấm trần nhà bê tông hiệu quả được áp dụng nhiều đó là sử dụng máy bơm keo PU – Epoxy ( phương pháp chống thấm ngược)

2/ Chống thấm tường: Sau một thời gian sử dụng, khi tường bị thấm dột sẽ bắt đầu xuất hiện những vết đen, loang lổ, lớp sơn tường bị phồng rộp, bong tróc nhiều chỗ.

Chống thấm tường tại Bắc Từ Liêm

Trong trường hợp này bạn nên chọn sikaraintite, sika lite và sikagard905w để chống thấm tường trong và ngoài để bảo vệ kết cấu và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

3/ Chống thấm nhà vệ sinh: Đặc thù nhà vệ sinh là có nhiều ống nước và diễn ra các hoạt động sinh hoạt liên quan tới nước nên dễ bị ẩm ướt dẫn đến các hệ quả như: trần nhà, tường nhà bị mọc rêu mốc, sàn nhà thì trơn trượt gây nguy hiểm.

Chống thấm nhà vệ sinh tại Bắc Từ Liêm

Tùy vào từng trường hợp mà có cách chống thấm hiệu quả khác nhau, phổ biến nhất vẫn là dùng màng khò nóng hoặc màng dán lạnh mang lại hiệu quả cao.

4/ Chống thấm sân thượng: Sân thượng là nới thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa nên dễ bị thấm nước làm hỏng kết cấu gây nên các vết nứt, gãy sẽ gây ra tình trạng thấm dột trần, tường nhà khiến công trình bị xuống cấp và ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt.

Chống thấm sân thượng tại Bắc Từ Liêm

Một số phương pháp chống thấm sân thượng hiệu quả đó là sử dụng: Nhựa đường hoặc sử dụng sikaproof membrane

5/ Chống thấm hố thang máy: Hố thang máy thường được đặt ở vị trí thấp nhất của tòa nhà, tiếp xúc với mạch nước ngầm nên dễ bị thấm nước, do đó cần được chống thấm ngay từ lúc xây dựng

Chống thấm hố thang máy tại Bắc Từ Liêm

Đây là hạng mục đặc biệt, cần được chống thấm kỹ và tính toán đến độ rung của động cơ, bởi nếu không được làm cẩn thận sẽ dẫn đến thấm nước gây hư hỏng thang máy.

Có 2 phương pháp chống thấm cho hố thang máy được sử dụng phổ biến đó là dán màng chống thấm và phun chống thấm thẩm thấu.

6/ Chống thấm bể nước: Bể chứa nước sinh hoạt, bể nước giếng khoan thường được làm bằng gạch, xi măng lên khả năng chống thấm thấp, dễ bị rò rỉ nước. Vì vậy bể nước có thể bị thấm bất kì lúc nào trong quá trình sử dụng.

Chống thấm bể nước tại Bắc Từ Liêm

Sử dụng phương pháp chống thấm bằng sika sẽ đảm bảo được sự hiệu quả lâu dài, mang lại an toàn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

7/ Chống thấm khe tiếp giáp: Là khe hở tiếp giáp giữa 2 tường, khi trời mưa, nước sẽ chảy xuống khe hở này, đầu tiên sẽ thấm vào tường nhà mới xây vì không trát được bên ngoài. Sau đó nước tiếp tục đi xuống, nếu tường nhà cũ bị phong hóa, có vết nứt thì nước mưa sẽ thấm vào gây nên tình trạng thấm dột cả 2 nhà

Chống thấm khe tiếp giáp tại Bắc Từ Liêm

Biểu hiện là trên tường sẽ xuất hiện những vết ố vàng, mọc rêu mốc đen, để lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, gây mất mỹ quan, bất tiện trong sinh hoạt

Xử lý khe tiếp giáp giữa 2 nhà để chặn nước cũng có rất nhiều cách, tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ. Phổ biến là sử dụng 2 phương pháp xử lý bằng tôn lá và bơm keo trám khe sikaflex. Hiệu quả chống thấm là trên 5 năm

8/ Chống thấm ngược: Đây là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao, phải là thợ giỏi, có kinh nghiệm thì mới có thể đảm bảo về chất lượng chống thấm. Phương pháp này thường được sử dụng khi mà phương pháp chống thấm thuận không hiệu quả.

Chống thấm sân thượng tại Bắc Từ Liêm

Lúc nào thì nên sử dụng phương pháp chống thấm ngược: Xử lý chống thấm ngược tầng hầm cho nhà cao tầng, chân tường triệt để, khe tiếp giáp giữa 2 nhà, bể bơi, bể nước ngầm…

Hiện nay có 2 phương pháp chống thấm ngược được sử dụng nhiều nhất đó là: Dùng màng khò Bitum và dùng Sika.

Trên đây là một số hạng mục chống thấm cụ thể mà chúng tôi nhận. Ngoài ra nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chống thấm có thể liên hệ với chúng tôi: 0979.192.788 để được giải đáp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chống thấm tại Bắc Từ Liêm của chúng tôi

Bạn sẽ được:

+ Đảm bảo chất lượng chống thấm triệt để: Khi chống thấm xong, chúng tôi sẽ dành 2 ngày để nghiệm thu công trình, sau khi nghiệm thu sẽ bàn giao lại cho quý khách. Nếu trong 1 tháng mà có hiện tượng thấm dột, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền 100% theo đúng hợp đồng.

+ Đảm bảo vật liệu chống thấm chính hãng: Quý khách sẽ được mua sản phẩm chống thấm chính hãng với giá tốt hơn so với giá thị trường, và giá chống thấm cũng sẽ hợp lý nhất đối với từng hạng mục và mức độ nặng nhẹ.

+ Đội thợ chống thấm giỏi: Ngoài kiến thức chuyên môn, đội thợ chống thấm Quyết Tiến còn được trang bị đầy đủ máy móc phục vụ cho công việc chống thấm tốt nhất. Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng kế hoạch hoặc sớm hơn.

+ Bảo hành 5 năm: Cho mọi hạng mục công trình. Sau khi chống thấm xong, nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào, chúng tôi luôn hỗ trợ, tư vấn miễn phí qua số:  0979.192.788

Dịch vụ chống thấm tại Bắc Từ Liêm

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ chống thấm tại Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp

Để hỗ trợ, xử lý tình trạng thấm dột một cách nhanh chóng trong ngày, chúng tôi có các đội thợ hỗ trợ tại các đường: An Dương Vương, Cầu Diễn, Châu Đài, Cổ Nhuế, Đăm, Đặng Thùy Trâm, Đình Quán, Đỗ Nhuận, Đông Ngạc, Đức Diễn, Đức Thắng, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Công Chất, Hoàng Liên, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Tăng Bí, Kẻ Vẽ, Kiều Mai, Kỳ Vũ, Lê Văn Hiến, Liên Mạc, Lộc, Mạc Xá, Ngọa Long, Nguyễn Hoàng Tôn, Nguyên Xá, Nhật Tảo, Nhổn, Phạm Văn Đồng, Phan Bá Vành, Phú Diễn, Phú Kiều, Phú Minh, Phúc Diễn, Phúc Minh, Sùng Khang, Tân Nhuệ, Tân Phong, Tân Xuân, Tây Đăm, Tây Tựu, Thanh Lâm, Thượng Cát, Thụy Phương, Trần Cung, Trung Kiên, Trung Tựu, Văn Hội, Văn Tiến Dũng, Văn Trì, Viên, Võ Quý Huân, Xuân Đỉnh, Xuân Phương, Yên Nội

Cho mọi nhu cầu thấm dột của bạn, hãy gọi cho chúng tôi: 0979.192.788. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và cử thợ xuống tận nơi để khảo sát, đưa ra phương pháp hợp lý và báo giá cho quý khách.

Để xử lý triệt để tình trạng thấm dột. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Call Now Button