Chống thấm dột tường tầng hầm nhà cao tầng triệt để

Để đảm bảo được chất lượng tuyệt đối cho những hạng mục công trình lớn như nhà ở, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, … thì phải lưu ý tới nhiều yếu tố, trong đó việc chú trọng tới chống thấm dột tường hầm cũng là một chi tiết mà các nhà thầu không thể bỏ qua. Nếu có nhu cầu chống thấm hãy liên hệ với chongthamnguoc.net, các chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn!

Việc chống thấm dột cần ý thức và lên kế hoạch ngay từ ban đầu, bởi khi thi công chúng ta sẽ có những phương án tối ưu nhất giúp thực hiện gọn lẹ và không tốn chi phí. Trường hợp về sau này mới chống thấm tường tầng hầm sẽ khó khăn hơn gấp nhiều lần và đi kèm với đó là mất một khoản tiền khá lớn, rồi kéo theo đó là sự ảnh hưởng tới hoạt động sinh hoạt của mọi người.

chống thấm dột tầng hầm

Thông thường, giải pháp chống thấm tường tầng hầm chính là chống thấm ngược. Và đa số các vật liệu chống thấm đều có tác dụng tốt đối với hạng mục chống thấm. Ví dụ sản phẩm chống thấm gốc polime có tác dụng chống thấm rất tốt được công ty chống thấm Bách Khoa tận dụng triệt để sử dụng cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại kết quả chống thấm tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

Cách chống thấm dột tiếp theo đó là sử dụng nhựa đường. Khi thi công công trình xong nhiệt độ thay đổi sẽ có sự nóng chảy, co dãn tạo ra các vết nứt liên kết và sẽ dẫn đến các khe nút giữ nước trên tường rất tốt. Sử dụng vật liệu chống thấm tường gốc vô cơ này thì vật liệu chống thấm không bị lão hóa, tuổi thọ công trình sẽ rất cao và bền.

chống thấm dột tầng hầm

Các chuyên gia về xây dựng cũng xác định rằng, công đoạn xử lý chống thấm rất quan trọng vì chúng quyết định không nhỏ tới tuổi thọ, kết cấu và tính bền vững của công trình. Do tầng hầm nằm sâu trong lòng đất, chịu tác động của các mạch nước ngầm hoặc hệ thống thoát nước của khu vực xung quanh, bởi vậy cần có một công ty chuyên chống thấm tầng hầm chuyên nghiệp mới có những giải pháp thực sự tối ưu và tốt nhất cho bạn được.

Hai yếu tố mà các chủ đầu tư không thể bỏ qua khi chống thấm tường đó là vật liệu và giải pháp phù hợp, cả người chủ và công ty chống thấm cần phải chú ý tới điểm này. Hãy yên tâm rằng, công ty chống thấm Bách Khoa sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp chống thấm hiệu quả nhất và phù hợp với từng hạng mục công trình nhà bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng phục vụ 24/7: 096.424.6068 – 0979.192.788 để được tư vấn cụ thể hơn về bất cứ dịch vụ nào bạn đang cần tới