Cung cấp hóa chất chống thấm

Công ty TNHH chống thấm Bách Khoa đơn vị có thâm niên hoạt động trong ngành chống thấm nhiều năm nay tại Việt Nam. Không chỉ thi công chống thấm cho các hạng mục trong công trình xây dựng và cho thuê kỹ sư, thợ chống thấm chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp hóa chất chống thấm và  nhận tư vấn kỹ thuật, cách thi công chống thấm hiệu quả, chất lượng mà giá rẻ nhất.

vật liệu chống thấm

 Mùa mưa đang diễn ra, những công trình xây dựng lại phải chống chịu trước thời tiết khắc nhiệt với những thời điểm nắng nóng, nhiệt độ lên rất cao và những cơn mưa không báo trước với lượng nước lớn và kéo dài. Những hạng mục không được thi công chống thấm dột chắc chắn sẽ bị thấm nước sau thời gian.

 Với sự phát triển mạnh của các công nghệ chống thấm và vật liệu chống thấm dột , chúng ta luôn phân vân chọn lựa : công nghệ chống thấm nào hiệu quả cao ? Vật liệu chống thấm nào giá rẻ mà chống thấm tuyệt đối ?

vật liệu chống thấm

Có được nhiều kinh nghiệm quý báu trong những năm hoạt động, chúng tôi chọn lựa và cập nhật những sản phẩm hóa chất chống thấm chất lượng, được chứng minh qua thực tế mang lại hiệu quả cao với giá thành rẻ nhất. Phần lớn những sản phẩm này có nguồn gốc trong nước, chính vì không phải chịu thuế nhập khẩu và từ những nguyên liệu sẵn có trong nước, những sản phẩm này luôn có mức giá cạnh tranh hơn nhiều so với hóa chất chống thấm nhập ngoại.

 Chúng tôi đang là đại lý cung cấp các loại hóa chất chống thấm sau:

  • Sơn chống thấm.
  • Các loại màng chống thấm : màng khò nóng, màng dán lạnh,…
  • Các loại hóa chất phun tạo màng chống thấm.
  • Các loại hóa chất chống thấm dạng phun gốc xi măng.
  • Các loại phụ gia chống thấm .
  • Keo chống thấm chuyên dụng.

 Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp những hóa chất chống thấm mang lại hiệu quả cao nhất và ở mức giá thành rẻ nhất.

 Đến với chúng tôi, ngoài việc được lựa chọn những hóa chất chống thấm phù hợp, quý khách còn được tư vấn những giải pháp thi công hiệu quả nhất, thích hợp nhất với công trình của mình.

 Để tránh mua phải những hóa chất chống thấm không phù hợp, không đạt hiệu quả cao hoặc tránh mua phải hàng giả, hàng nhái có mặt trên thị trường. Hãy đến với chúng tôi, công ty TNHH chống thấm Bách Khoa, đơn vị chuyên thi công chống thấm và cung cấp hóa chất chống thấm có chất lượng đảm bảo nhất với giá rẻ hơn bán buôn.