Chống thấm tường nhà ngoài trời cho nhà chung cư đã sử dụng.

Việc thi công chống thấm tường nhà ngoài trời cho các chung cư cũ phức tạp hơn – nguy hiểm hơn cho các đơn vị thi công. Nó có rất nhiều điểm cần xử lý nấm mốc. Trát vá lại tường… Trong khi đó lại phải treo mình trên không trung để làm. Nếu không có đội chuyên nghiệp sẽ kém chất lượng – an toàn.

Khác hẳn việc thi công cùng lúc với xây mới. Tường rất phẳng và sạch. Các cửa sổ và ban công vẫn thông thoáng cho bạn đặt thiết bị thang dây treo…

chung cư cũ

Muốn làm chống thấm được cho mặt ngoài của các nhà chung cư cũ. Đội ngũ thợ phải tái tạo lại lớp bề mặt sạch sẽ và bằng phẳng. Sau đó mới tạo được lớp chống thấm chính cho toàn bộ khu nhà.

1/ Vệ sinh – tái tạo lại lớp bề mặt cho việc chống thấm tường nhà ngoài trời của chung cư cũ.

Do quá trình sử dụng nhiều năm. Và là nơi trực tiếp chịu ảnh hưởng của thời tiết. Mặt tường ngoài của các nhà chung cư cũ không tránh khỏi việc bong tróc sơn. Bị một vài vết nứt hay vết lõm do nở vật liệu… Cũng có thể do tác động ngoại cảnh tạo ra việc xứt mẻ tường.

Khi đó để làm được chống thấm tường nhà ngoài trời cho nơi này. Buộc các đội thợ phải tái tạo lại bề mặt bằng cách:

+ Loại bỏ hoàn toàn những lớp sơn – ve cũ bị bong. Các mảng vữa liên kết yếu.

chống thấm dột tường nhà cũ

Sử dụng các loại dụng cụ như chổi sắt, bay cạo hay máy đánh bề mặt có ráp sắt để quét sạch lớp này đi. Khi đó, bạn sẽ có được lớp bề mặt khỏe, liên kết tốt. Không lo bị bong vảy tiếp sau khi mới làm chống thấm lại cho tường nhà chung cư cũ.

+ Trám vá lại các điểm tường bị nứt rãnh bằng các loại như keo silicon, thanh thủy trương hay những vật liệu phù hợp với độ rộng của vết nứt.

+ Trát lại những điểm tường bung nở nhiều. Tạo mặt phẳng tốt nhất cho việc thi công chống thấm. Và cũng tái tạo lại mặt thẩm mỹ cho toàn bộ khu nhà. Tránh sự lồi lõm trên tường nhà. Vừa mất mỹ quan lại tạo cơ hội đọng nước nhiều trên bề mặt.

chống thấm cho vết nứt bê tông

2/ Phun lớp lót chống thấm.

Sau khi hoàn tất việc tạo bề mặt chắc khỏe. Trước khi vào làm chống thấm tường nhà ngoài trời cho khu chung cư nào đó. Bạn nên phủ một lớp lót để tăng khả năng liên kết giữa lớp tường cũ và vật liệu chống thấm. Dù phương pháp chống thấm có là gì đi nữa.

Bạn có thể xem: Hậu quả việc không sử dụng phun lót trước khi chống ngấm dột. Để biết được vì sao phải làm bước này. Và nó quan trọng như thế nào.

3/ Thi công lớp chống thấm tường nhà ngoài trời cho chung cư cũ.

Ngoại trừ bạn phải rất cẩn thận trong khi thi công. Vấn đề an toàn khi treo các dụng cụ để đứng làm chống thấm. Các đồ dùng phải được buộc dây an toàn tránh rơi đổ ra. Thì cách thức thi công chống thấm tường nhà ngoài trời cho chung cư cũ không khác gì tường ngoài của bất kỳ công trình nào.

chống thấm tường nhà ngoài trời

Có rất nhiều phương pháp để thi công cho lúc này. Bạn có thể lựa chọn:

Rất nhiều cách thi công. Đội kỹ thuật sẽ kiểm tra thực tế để đưa ra phương án tốt nhất cho từng công trình.

Để đảm bảo an toàn lao động (trường hợp này rất nguy hiểm đến tính mạng). Tạo bề mặt chống thấm tốt nhất. Bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị thi công cho những công trình này. Đòi hỏi khắt khe trong mọi vấn đề liên quan đến công việc.

sơn chống thấm tường

Nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin. Hoặc muốn lựa chọn cách chống thấm tường nhà ngoài trời cho các loại công trình khác. Vui lòng liên hệ chúng tôi.

Hotline: 0964.246.068

Call Now Button