Chìa khoá chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả

Bất kỳ khu vực nào trong ngôi nhà của bạn có sự xâm nhập không đúng của nguồn nước cũng sẽ là một rắc rối cho gia chủ. Giải pháp hoàn hảo để ngăn chặn sự lan rộng của những mảng thấm nước trên mặt tường, sàn nhà là cần một công ty chống thấm chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề.

Những trường hợp chống thấm tường, chống thấm trần nhà…những khu vực rộng dễ thi công và dễ phát hiện ra nguyên nhân thấm nước. Nơi chúng ta tiếp xúc và sử dụng hàng ngày, thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước mà không được chống thấm tuyệt đối thì sẽ có nhiều rắc rối sảy ra với các thành viên trong gia đình bạn.

Một nhà vệ sinh bao gồm nhà tắm, toilet,chậu rửa, nếu lúc nào cũng có vũng nước suất hiện, sàn nhà vệ sinh không được khô ráo và sạch sẽ thơm tho thì chắc hẳn sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của mỗi thành viên khi tìm thời gian thư giãn sau một ngày lao động, học tập. Chống thấm nhà vệ sinh cần được thi công cẩn thận và trong thời gian nhanh chóng để không ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn.

Công ty chống thấm Bách Khoa sẽ mạng lại cho khách hàng cuộc sống thoải mãi, dễ chịu hơn với dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Thi công chống thấm nhà vệ sinh gặp nhiều khó khăn hơn các hạng mục chống thấm khác, nhà vệ sinh có nhiều thiết bị nước, đường ống nước, chi tiết góc cạnh.  Do phải thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước hơn các khu vực trong nhà nên chống thấm nhà vệ sinh dễ bị mất tác dụng sau một thời gian sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề cần chống thấm nhà vệ sinh tuyệt đối hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ : chống thấm tuyệt đối – bảo hành dài bạn – xử lý nhanh chóng.

xử lý chống thấm nhà vệ sinh

Nguyên nhân việc thất bại trong chống thấm nhà vệ sinh.

Nếu bạn đã sử dụng một dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh mà tình trạng thấm nước, sàn nhà ẩm nước, vẫn tiếp tục xuất hiện rong rêu bám trên sàn, góc tường thì bạn nên liên hệ lại với công ty chống thấm và yêu cầu bồi thường hoặc xử lý triệt để. Một nhà thầu chống thấm chưa có nhiều kinh nghiệm, hoặc thi công chống thấm ẩu, cắt giảm chi phí trong quá trình làm việc sẽ tạo ra thành quả công việc không cao.

chống thấm nhà vệ sinh

Việc quyết định thành công trong bất kỳ hạng mục chống thấm là việc chọn vật liệu chống thấm đúng. Có thể là nhà thầu chống thấm không có kinh nghiệm chọn sai vật liệu chống thấm nhà vệ sinh. Do đặc tính của hạng mục công trình nên vật liệu chống thấm cầm có độ dẻo và bám dính tốt, đàn hồi có khả năng chịu được áp lực nước thuỷ tĩnh. Vật liệu cần có đặc tính chống axit, kháng kiềm cũng như bền bỉ khi tiếp xúc với các chất hoá học khác.

Các kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh hiện nay:

+ Sử dụng hoá chất

+ Màng khò nóng

Mỗi phương pháp có ưu điểm khác nhau và được Công ty chống thấm Bách Khoa tư vấn khách hàng lựa chọn trước khi thi công chống thấm nhà vệ sinh.

Rất hân hạnh được phục vụ quý vị – hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đang cần tìm Công ty chống thấm tại Hà Nội chuyên nghiệp.

xem thêm cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh

Call Now Button