Dịch vụ chống thấm dột giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hiện tượng thấm dột nhà xảy ra không ít tại những công trình nhà ở lâu năm. Có nhiều lý do dẫn đến thấm dột như: bị nứt chân chim, thấm mái sàn, xây dựng không đảm bảo yêu cầu chất lượng, không được xử lý các công tác chống thấm các hạng mục bên trên của trần nhà như: Chống thấm mái sàn, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể nước …
Hiện tượng thấm dột:

 

Dịch vụ chống thấm dột giá rẻ

Hiện tượng thấm dột

Trần có nhiều viết nứt, ngả sang màu ố vàng hoặc xanh do nước thấm vào gây nên rêu, ẩm mốc. nước đọng và nhỏ giọt xuống.
Công ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa Quyết Tiến là công ty hoạt động trên lĩnh vực chống thấm, cung cấp hóa chất xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm dột với giá rẻ nhất tại TP Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm và đã tham gia chống thấm trong nhiều công trình lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội
Với đội ngũ công nhân được đào tạo bàn bản, đã có được cung cấp dịch vụ chống thấm dột hiệu quả tại nhiều công trình lớn, trên khắp khu vực thành phố Hà Nội. Thi công với tinh thần trách nhiệm cao, an toàn hiệu quả đến công trình cũng như giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hàng ngày của các chủ hộ.

Chống thấm dột giá rẻ tại Hà Nội

Chống thấm mái

chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà

Hình ảnh chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà

chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà

Thi công chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà

Chúng tôi cam kết xử lý dứt điểm 100% những phần thấm dột trong ngôi nhà của bạn, bảo hành dài
Tổ chức, cá nhân đang có nhu cầu chống thấm cho công trình xây dựng của mình để đảm bảo tuổi thọ công trình cũng như sức khỏe người sử dụng. Hãy liên hệ tới Điện thoại: 0437541395 | Hotline: 0979.192.788 – 0904.833.106 để được tư vấn toàn diện về chống thấm.